Moy 7 the Virtual Pet Game Mod

1.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Moy 7 the Virtual Pet Game là game nuôi thú cưng ảo. Tiền để sử dụng trong game được kiếm bằng cách chơi các trò chơi nhỏ khác nhau. Tiền kiếm được bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua quần áo, đổi kiểu tóc mới, thay đổi bộ râu của thú cưng Moy theo ý thích của bạn.

Moy 7 the Virtual Pet Game Mod – Game nuôi thú cưng ảo

Ở phiên bản Moy 7 the Virtual Pet Game Mod này có rất nhiều thay đổi lớn đang chờ bạn khám phá. Chú thú cưng nhỏ Moy càng ngày càng trở nên hoạt bát, đáng yêu hơn. Đồ hoạ sắc nét và ấn tượng với những nét vẽ hoạt hình dễ thương, nhiều màu sắc. Trò chơi mang tính chất giải trí cao. Hiệu ứng âm nhạc rất vui tươi và chân thực. Moy 7 the Virtual Pet Game Mod sẽ đưa bạn đến với thế giới của những chú thú cưng đáng yêu cùng hàng loạt các nhiệm vụ thú vị. Bạn sẽ có tới hơn 80 trò chơi mini để đưa Moy của bạn đi thử sức. Bộ sưu tập trang phục với những phụ kiện cool ngầu đang chờ bạn khám phá. Hơn hết, chú thú cưng Moy của bạn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng lớn sau khi trải qua những thử thách khó khăn.

Sau khi kết thúc mỗi mini game bạn sẽ nhận được những đồng tiền xu. Số tiền mà bạn thu thập được tùy thuộc vào số lượng game mà bạn đã chơi. Bạn hãy cố gắng để kiếm nhiều tiền xu nhất có thể nhé! Với số tiền xu đã thu thập được này bạn có thể giúp thú cưng của mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn. Vì vậy bạn có thể chi tiền của mình để mua quần áo mới, thay đổi kiểu tóc mới, màu sắc cơ thể cho Moy. Thậm chí bạn cũng có thể cho Moy đeo kính hoặc râu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng số tiền vào việc trang trí ngôi nhà, các phòng sinh hoạt của Moy,…

Moy 7 the Virtual Pet Game Mod là phiên bản thứ 7 của tựa game này chính vì vậy đồ họa sạch hơn và các yếu tố được cải thiện nhiều hơn so với các phiên bản cũ. Và với phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự hấp dẫn và thu hút hơn các phiên bản trước đó.

Ở phiên bản Moy 7 the Virtual Pet Game Mod này có gì?

MOD V1

  • Mod vô hạn tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải xuống bản MOD

 

Cách tải xuống và cài đặt Moy 7 the Virtual Pet Game Mod

Bạn có thể tải xuống Moy 7 the Virtual Pet Game Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Moy 7 the Virtual Pet Game Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Moy 7 the Virtual Pet Game Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Moy 7 the Virtual Pet Game Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận