Mining Rush 3D: Idle Merge Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Mining Rush 3D: Idle Merge là một trò chơi đào đất vui nhộn tìm kiếm nhưng tài nguyên giá trị như: Vàng, Qoặng, Kim loại,…v.v . Chắc chắn sẽ là một hành trình hấp dẫn.

Hãy cùng MODVUI.COM để trải nghiệm ngay nhé!

Mining Rush 3D Mod – Tính năng hấp dẫn

Đối với phiên bản Mining Rush 3D Mod sẽ có những tính năng cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt, đây là một phiên bản cải thiện hơn so với phiên bản gốc để mang tới những thứ mới mẻ nhất tới người chơi, Các tính năng ví dụ như: Vô hạn tiền ,Mod skins,….v.v

Lối chơi thú vị trong Mining Rush 3D Mod

Ngay khi bắt đầu game bạn sẽ hóa thân vào nhân vật chính cùng với một số dụng cụ được giao như cuốc, Bạn có thể thuê thêm người để cùng bạn đào tăng khả năng tìm được những tải nguyên sớm nhất, Điều khiển nhân vật dễ dàng nhưng không kém phần thú vị hấp dẫn,

Bên cạnh những tài nguyên có thể thu thập được thì còn rất nhiều nguy hiểm khác luôn rình rập xung quanh, Hãy cố gắng sống xót đển vượt qua những thử thách này nhé.

Công cụ – Vũ khí sử dụng trong Mining Rush 3D Mod

Xuyên suốt trò chơi chủ yếu dùng click chuột để dùng cuốc đào đất, Vì vậy hãy dùng tiền để nâng cấp cuốc vì nó là thứ tài sản quan trọng nhất của bạn, khi nâng cấp lên mức độ nào đó sẽ tăng độ bền bỉ để đi cùng bạn tìm kiếm tài nguyên giá trị tiền tệ cao hơn, do là phiên bản Mining Rush 3D Mod nên là hãy cứ tiêu sài tiền thoải mái .

Đồ họa và âm thanh trong Mining Rush 3D Mod

Nếu như bạn đã từng chơi hoặc biết đến tựa game Minecraft thì tựa game Mining Rush 3D Mod này đồ họa cũng kiểu vậy nhưng sẽ có điểm riêng khác mang đến sự mới mẻ hơn khi chơi. Còn về âm thanh thì khỏi chê được vì nhạc nền nó cực kỳ hấp dẫn, thú vị, và không thể thiếu kịch tính.

Ở phiên bản Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận