Report this app

Nội Dung

Không giống như đại đa số các trò chơi sinh tồn hiện nay, lấy bối cảnh hậu tận thế với đồ họa cao cực kỳ chân thực, Mine Survival Mod thực sự là một trò chơi đơn giản đến mức tối thiểu. Nếu bạn đã từng chơi và yêu thích tựa game Minecraft thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game sinh tồn giống Minecraft này. Tôi biết nhiều người sẽ nghĩ rằng Minecraft đã là một trò chơi sinh tồn, nhưng thực ra Minicraft giống như một trò chơi mô phỏng xây dựng hơn là Mine Survival là một trò chơi sinh tồn thuần túy.

Mặc dù thuộc thể loại sinh tồn nhưng trò chơi có đầy đủ màu sắc tươi sáng kết hợp với thiết kế khối theo phong cách Minecraft, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những tựa game khác trong thể loại này. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game sinh tồn siêu hấp dẫn và thú vị này nào!

Thu thập và xây dựng các yếu tố cần thiết để sinh tồn trong Mine Survival Mod

Trong Mine Survival Mod bạn sẽ bắt đầu với một đài phát thanh thông báo rằng bạn đã bị mắc kẹt trong một vùng đất không có người ở và nhiệm vụ của bạn là sống sót cho đến khi đội cứu hộ đến. Nguyên liệu thô ở xung quanh bạn và bạn phải làm những gì bạn cần để tồn tại. Săn thú hoang để lấy thịt, nhặt nấm từ mặt đất và lấy nước từ bất kỳ ao nào. Nhưng thịt sống, nấm và nước ao không an toàn để ăn hoặc uống, do đó người chơi phải nấu nó và lọc nước trước khi uống để tránh đầu độc nhân vật, đó là lúc bạn cần thể hiện tài năng của mình bằng cách xây dựng các công trình cần thiết.

Bạn sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ như thu thập, khám phá, săn bắn và thậm chí là xây dựng để tồn tại. Cũng giống như nhiều trò chơi sinh tồn khác, thời gian trong trò chơi cũng được chia thành ngày và đêm. Ban đêm, bạn có thể bị tấn công bởi động vật hoang dã hoặc thậm chí là thây ma, do đó bạn phải xây dựng các công trình để bảo vệ bản thân và chế tạo vũ khí để chiến đấu chống lại những kẻ tấn công này. Nhưng trước đó, bạn phải thu thập nguyên liệu từ môi trường xung quanh để chế tạo những gì bạn cần. 

Các công cụ sinh tồn cần thiết cho cho hành trình của bạn

Tại Mine Survival Mod, người chơi có thể chỉ cần sử dụng tay của mình để chặt cây hoặc phá vỡ một tảng đá nhưng phải mất rất nhiều thời gian và công sức, đó là lý do tại sao bạn cần các công cụ. Có một số công cụ cơ bản: Rìu chặt cây, dưa chua để phá đá, kiếm, tấm ngực và ủng để săn thú hoang dã và chiến đấu chống lại thây ma. Những công cụ này có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, đá, sắt, bạc, vàng và thậm chí cả kim cương. 

Ngoài ra, có một điều mà người chơi nên chú ý đó là độ bền của dụng cụ, khi người chơi sử dụng nó, công cụ sẽ dần xuống cấp và không thể sử dụng được nữa khi độ bền bằng không. Vật liệu càng hiếm thì càng có giá trị và càng khó khai thác. Do đó, khi sử dụng nguyên liệu thô để chế tạo dụng cụ, vật liệu càng hiếm thì độ bền và hiệu quả của dụng cụ càng cao, kim cương là vật liệu hiếm nhất và cũng là vật liệu mạnh nhất mà bạn có thể nhận được. Luôn kiểm tra độ bền của công cụ và chuẩn bị một cái mới trước khi cái cũ bị hỏng nhé!

Mine Survival Mod còn cung cấp nhiều khó khăn khác nhau trong trò chơi. Cụ thể, trò chơi có 5 cấp độ khó, từ dễ đến cực khó, người chơi sẽ thấy những thay đổi đáng kể trong mỗi cấp độ. Địa hình, động vật và tài nguyên sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn để những người sống sót thử thách sức chịu đựng và khả năng thích ứng của người chơi. Cuối cùng, trò chơi cũng cho phép chơi nhiều cấp độ cùng một lúc, lối chơi sẽ được lưu ngay khi bạn thoát khỏi trò chơi và tiếp tục bất cứ khi nào bạn muốn, điều này thực sự thuận tiện!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận