Report this app

Nội Dung

Micro Breaker là trò chơi giả lập 3D thú vị. Trò chơi mang đến cho bạn một đồ hoạ 3D siêu chân thực khiến người chơi bị cuốn và trò chơi một cách nhanh chóng. Bạn muốn biết lí do tại sao trò chơi này được nhiều người yêu thích không? Hãy cùng Modvui.com tìm hiểu về Micro Breaker trong bài viết này nhé!

Tải Micro Breaker Mod – Game giải đố 3D hấp dẫn trên di động

Micro Breaker Mod vui tươi với lối chơi cổ điển, kiểu dáng đẳng cấp tuyệt vời và hình ảnh bắt mắt. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều cải tiến và phần thưởng hữu ích có thể bơm bóng và do đó tăng cơ hội chiến thắng. Micro Breaker Mod cho Android đã nhận được một số chế độ trò chơi, đồ họa 3D được cải thiện, hơn 50 loại bộ khuếch đại và trận đấu trùm. Bạn cần phá hủy các khối 3D, thu thập các bản nâng cấp thả xuống, nâng cấp nền tảng của mình và tiến lên đầu bảng xếp hạng trực tuyến.

Bạn có thể thử sức mình ở hai chế độ chơi hoàn toàn khác nhau. Ưu đãi thường xuyên hơn 130 cấp độ lũy tiến được chia thành 4 giai đoạn với các lộ trình và phần thưởng khác nhau. Chế độ thử thách sẽ kiểm tra sức mạnh của người chơi và đưa ra những phần thưởng giá trị nếu họ đạt điểm cao. Bạn có thể tải xuống  miễn phí cho Android và chiến đấu với những tên trùm hoành tráng trong đấu trường neon. Ngoài các chế độ trò chơi được liệt kê, bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhiệm vụ hàng ngày được chia thành hàng chục giai đoạn. Tiền được sử dụng để mở các nền tảng mới, nâng cấp bóng bay và năng lượng bổ sung cho phép bạn du hành đến những thế giới tươi sáng.

Trò chơi có đồ họa 3D khiến người chơi dễ bị cuốn vào. Đây là một trong những điểm nổi trội của Micro Breaker Mod.

Ở phiên bản Micro Breaker Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Cách tải xuống và cài đặt Micro Breaker Mod

Bạn có thể tải xuống Micro Breaker Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Micro Breaker Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Micro Breaker Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Micro Breaker Mod tại Modvui.com của chúng tôi! Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nó nhé, Xin cảm ơn !

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận