Report this app

Nội Dung

Melon Playground Mod là một trò chơi Android theo phong cách sandbox được tạo ra để thay thế phiên bản PC của People Playground, mặc dù nó không phải là cùng một nhà phát triển. Nhiều người chơi đã chờ đợi một trò chơi như vậy trên điện thoại trong một thời gian dài và vào cuối năm 2021, thì Melon đã được phát hành cho Android. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game hành động siêu mãn nhãn này nhé!

Cách chơi Melon Playground Mod

Bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất trong Melon Playground Mod là tiêu diệt tất cả những người bạn gặp ở đây. Tất cả đối thủ của bạn đều là những stickmen pixel. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp và tùy chỉnh để có trải nghiệm tốt nhất. Nhà sản xuất đã tạo ra một kho vũ khí ấn tượng mà bạn có thể sử dụng từ cận chiến đến súng cầm tay. 

Bạn sẽ sớm có quyền truy cập vào tất cả các khẩu súng lục và thậm chí cả các thiết bị nổ. Bạn chỉ cần thể hiện hiệu suất tốt để mở rộng các công cụ của mình. Tất nhiên, bạn cần phải thành thạo tất cả các loại vũ khí và đưa ra quyết định nhanh chóng về việc sử dụng loại vũ khí nào tại một thời điểm cụ thể. Sẽ có những tình huống khi bạn phải đối đầu với cả một đám đông nhân vật phản diện và thậm chí bạn sẽ phải sử dụng một quả bom để phát nổ càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn sẽ phải xoay sở để đối phó với cả một đội quân.

Tận hưởng sự tự do hành động

Điểm hấp dẫn nhất của Melon Playground Mod là bạn không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Bạn được ban cho sức mạnh vô hạn thậm chí có thể phát triển các cảnh hành động và kịch bản của riêng mình. Nhưng điểm mấu chốt là thử nghiệm và kiểm tra xem từng loại vũ khí hoạt động như thế nào. Đối thủ của bạn cũng có thể cầm vũ khí. Vì vậy, bạn có thể xếp hai đội quân trên màn hình, trang bị cho chúng nhiều loại vũ khí và khiến chúng tấn công lẫn nhau. 

Những trận chiến hàng loạt này sẽ tạo ra niềm vui cho bạn. Bạn càng tạo ra nhiều cảnh sáng tạo, kết quả càng thú vị. Bạn được khuyến khích thực hiện những ý tưởng kỳ lạ nhất. Bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết cho việc này. Bạn hãy sẵn sàng để xem rất nhiều tình tiết đẫm máu và mức độ bạo lực trong trò chơi này là đủ cao. Điều chính cần nhớ là bạn không có thời gian để thư giãn trong trò giải trí này, bạn cần phải phản ứng đủ nhanh để đem lại kết quả tốt nhất. Điều quan trọng là phải suy nghĩ trước một bước và luôn lựa chọn vũ khí phù hợp nhất trong một tình huống cụ thể. 

Melon Playground Mod giúp bạn phản ứng nhanh chóng, nó là một liệu pháp chống căng thẳng tuyệt vời. Vì vậy, hãy bắt đầu với nó ngay bây giờ để giết chết những cảm xúc tiêu cực của bạn và đem lại niềm vui cho bản thân!

Đối tượng thử nghiệm

Chức năng này cho phép bạn chọn các nhân vật có thể tham gia vào thử nghiệm của bạn. Bạn có các loại trái cây và rau quả được nhân hóa để lựa chọn. Bạn có khả năng đặt chúng vào vị trí và biến chúng thành một phần của cơ chế lớn của bạn. 

Mặc dù, đồ họa ở đây khá đơn giản và cụ thể hơn là pixelated, nhưng các cơ chế vật lý được thực hiện rất tốt. Do đó, mọi thứ mà bạn làm đều chân thực nhất có thể. Cụ thể, vụ nổ, bắn, ngã và nhiều pha hành động khác. Do đó, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi hành động, thì bạn chắc chắn muốn thực hiện ý tưởng của mình ở đây.

Melon Playground Mod là một trình mô phỏng tương tác thú vị cho phép bạn thực hiện các thí nghiệm khác nhau và xây dựng các cơ chế thú vị. Để thực hiện tất cả điều này, bạn được cung cấp nhiều chức năng khác nhau. Do đó, hãy sử dụng mọi thứ và bật trí tưởng tượng của bạn.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Đã xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận