Report this app

Nội Dung

MEGA MAN X DiVE Là một trò chơi có cốt truyện là một phần trong phim Mega Man (Rocket Man tại Nhật Bản) , đã được phát triển thành game giành cho điện thoại di động, Với cách chơi cũng tựa như các game trước đó.

Tải MEGA MAN X DiVE Mod Bất tử – Game siêu nhân chiến đấu cực hấp dẫn

MEGA MAN X DiVE mới được phát hành bởi CAPCOM, Khi tham gia game bạn sẽ được hóa thân thành các siêu nhân, siêu anh hùng. Có rất nhiều anh hùng và vũ khí cho các bạn lựa chọn sử dụng trong game, mang tới sự mới mẻ trong khi trải nghiệm.

Tính năng và cơ chế trong game MEGA MAN X DiVE Mod

Cách điều khiển di chuyển nhân vật dễ dàng chỉ bằng các thao tác vuốt trên màn hình điện thoại cảm ứng, các thanh tấn công, di chuyển được đặt ở nơi hợp lý để bạn chơi dễ dàng.

Kho vũ khí cực kỳ nhiều và đa dạng, Hiệu ứng kỹ năng kỹ xảo đẹp mắt

MEGA MAN X DiVE Mod là phiên bản cải thiện hơn của MEGA MAN X DiVE, Cụ thể ở đây bạn sẽ được MOD Bất tử nên sẽ chẳng còn ngại bị hạ gục nữa, bạn sẽ làm chủ trò chơi này. Với những phiên bản MOD khác, nếu như bạn muốn tải sẽ mất một khoản chi phí khá lớn. Khi đến với MODVUI.COM bạn sẽ được sử dụng nó miễn phí.

Đồ họa và âm thanh của MEGA MAN X DiVE Mod

Đồ họa game cực kỳ đa dạng, phong phú nhiều màu sắc giống y trong phim. Được hoàn thiện tỉ mỉ kể cả những chi tiết rất nhỏ.

Đi kèm đó là hệ thộng âm thanh cực kỳ sôi động, kịch tính

Cách tải game MEGA MAN X DiVE Mod dễ dàng:

Bước 1: Kéo xuống dưới gần cuối bài viết nhấp vào thanh màu xanh lá cây có biểu tượng mũi tên tải xuống

Bước 2: Trang web sẽ dẫn sang một trang mới , bạn kéo xuống cuối bài viết đợi liên kết sẵn sàng, sau khi liên kết sẵn sàng bạn ấn vào biểu tượng tải xuống giống như trước đó.

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tải xuống thì bạn nhấp vào đồng ý hoặc “ tải xuống”

Bước 4: Đợi file tải xuống hoàn tất bạn mở file ra, nhấp vào chữ cài đặt, cài hoàn tất thì chỉ việc mở game lên và chơi thôi

Tính năng ở phiên bản MOD

MOD V1

  • Mod Bất tử

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận