Mad Skills Motocross 3 Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Mad Skill Motocross 3 Mod là một trò chơi mô tô cực kỳ gây nghiện sẽ cho bạn thực hiện nhiều pha nguy hiểm và thủ thuật điên rồ để dẫn đầu đối thủ. Khi bạn đã tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ được mở khóa các đường đua, xe đạp và người lái mới để giữ cho trò chơi luôn hấp dẫn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi motocross, thì hãy cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game siêu hấp dẫn và tuyệt vời này nhé!

Mad Skill Motocross 3 Mod – Thông tin chung

Mad Skill Motocross 3 Mod là tiêu chuẩn vàng cho các trò chơi đua xe chân thực đáng kinh ngạc, khả năng tùy chỉnh vô hạn, hàng trăm bản nhạc và các sự kiện nhiều người chơi trực tuyến ly kỳ. 

Bên cạnh đó, tựa game còn có âm thanh sống động như thật, đồ họa 3D tuyệt vời, tiếng ồn ào xe đạp chính xác và âm nhạc gốc lạc quan đều góp phần vào khả năng của trò chơi trong việc khắc họa chính xác sự chân thật và tinh thần của đua xe mô tô chính hãng.

Ngoài ra, các điều khiển cũng rất đơn giản, giúp những bạn mới cũng có thể chọn và chơi được dễ dàng. Nhưng hãy nhớ rằng, có một lý do khiến tựa game này được gọi là Mad Skills, bạn sẽ được thử thách theo cách mà không một tựa game đua xe nào có thể làm được.

Tính năng trong Mad Skill Motocross 3 Mod – Vô hạn tiền

Một trong những trò chơi mô tô hay nhất trên thiết bị di động

Tựa game đem lại cho người chơi niềm vui cạnh tranh. Đây là lý do tại sao nhiều tay đua mô tô đến từ khắp nơi trên thế giới thích trò chơi này hơn những trò chơi đua xe khác. Bạn có thể trải nghiệm khả năng tăng tốc, trọng lượng, mô-men xoắn và hệ thống treo của xe máy. 

Tùy chỉnh Xe Theo ý thích

Thiết lập cho tay đua của bạn với một loạt thương hiệu đáng kinh ngạc cho thiết bị thực và tưởng tượng để tạo ra sự kết hợp vô tận. Khuếch đại các thành phần của những chiếc xe đạp bạn có để phù hợp với sở thích đi xe của bạn. Thể hiện phong cách của riêng bạn trong các cuộc thi trực tuyến hay chống lại bạn bè.

Lối chơi rất chi tiết và sống động

Mad Skill Motocross 3 Mod có hàng trăm khóa học được thiết lập cẩn thận. Trong tương lai những khóa học mới sẽ được thêm vào trò chơi mỗi tuần. Luôn có một cái gì đó mới mẻ và khó thành thạo, bao gồm các hoạt động trực tuyến ly kỳ.

Kết nối trực tuyến với nhiều nền tảng mạng xã hội

Trò chơi này cho phép người dùng kết nối với các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Twitter và Facebook. Do đó, người chơi có thể tiếp xúc với nhiều người chơi khác khi chơi trực tuyến. Điều khoản cho các dịch vụ mạng xã hội cũng có thể được áp dụng.

Tạm kết

Nhìn chung, thì Mad Skill Motocross 3 Mod chính là trò chơi mô tô hấp dẫn nhất trên Android. Bạn có thể tham gia vào tất cả các cuộc thi để nhận giải thưởng. Bạn chỉ có thể có một lượng tiền xu và kim cương nhất định trong trò chơi. Khi sử dụng phiên bản Mod bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mở khóa tất cả xe.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận