Lonely Survivor Mod APK 1.22.0 (Menu, Bất tử, Kinh nghiệm X10)

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Lonely Survivor là một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm. Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể sẽ phải liên tục đối đầu với các kẻ thù, bạn hãy cố gắng nâng cấp kỹ năng của mình để có thể dễ dàng đánh bại đội quân và làm tiêu tan sự đe dọa của kẻ thù. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Lonely Survivor Mod – Game miễn phí dành cho Android 

Đây là một trò chơi nhập vai phiêu lưu tươi sáng, năng động và đầy thú vị dành cho thiết bị Android, sẽ mời bạn đắm mình trong một thế giới tuyệt đẹp và tận hưởng lối chơi chất lượng cao với các yếu tố roguelike. Trong Lonely Survivor, bạn sẽ vào vai một nhân vật có sức mạnh phép thuật mạnh mẽ và bạn sẽ phải sử dụng nó để chiến đấu chống lại quân đoàn của kẻ thù. Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ có thể nâng cấp anh hùng của mình, học các kỹ năng mới và sử dụng các đồ tạo tác độc đáo, bạn có thể đánh bại tất cả kẻ thù không?

Lonely Survivor có cách điều khiển cực kỳ dễ điều khiển, nhiều kỹ năng thú vị ảnh hưởng đến diễn biến chiến lược của trận chiến, và trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm đẹp với nhiều kịch bản chiến đấu khác nhau, khả năng tạo ra sự kết hợp điên rồ của các khả năng ma thuật và đánh giá cao thành phần trực quan sẽ làm bạn ngạc nhiên với các hiệu ứng hoạt hình của chế độ. Bạn có thể tải xuống game nhập vai giả tưởng cho Android miễn phí và tận hưởng các nhiệm vụ hàng ngày, hệ thống xếp hạng và phần thưởng có giá trị, chế độ hỏa lực vô tận và lối chơi cực kỳ năng động.

Bạn hãy chọn những kĩ năng thật phù hợp cho nhân vật của mình nhé. Nếu chọn đúng kĩ năng phù hợp cho nhân vật thì sẽ giúp chiến binh của bạn tối ưu hoá sức mạnh chiến đấu. Bạn hãy nhớ là phải đọc kĩ ghi chú của tường kĩ năng trước khi lựa chọn sử dụng chúng để có thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt nhất. Nếu bạn không tận dụng được tốt những kĩ năng này thì sẽ là thiệt thòi cho nhân vật của bạn vì hậu quả của việc này là nhân vật của bạn sẽ dễ chết hơn. Dùng đúng kĩ năng kết hợp với sức mạnh vốn có của nhân vật của bạn sẽ giúp bạn càn quét tất cả kẻ địch.

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mod Menu
  • Bất tử
  • Thêm tiền vàng
  • Thêm kinh nghiệm
  • Nhặt tầm xa
  • Tốc độ di chuyển

Cách tải xuống và cài đặt Lonely Survivor Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Lonely Survivor Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận