Last Day on Earth Survival MOD

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Last Day on Earth Survival MOD là một trò chơi sinh tồn Zombie. Tại đây, tất cả những người chơi đều có một mục đích chung là sống sót bằng mọi cách có thể. Khi ngày tận thế đến, bạn chỉ có thể tin tưởng vào bản thân và khẩu súng của mình. Trò chơi này cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn và có được nhiều vũ khí chết người hơn để chống lại bọn thây ma di chuyển hoặc thậm chí là những người chơi khác. Mới nghe thôi là đã thấy tựa game này hấp dẫn rồi phải không, vậy cùng MODVUI.COM tìm hiểu kỹ hơn về tựa game thú vị này nhé!

Last Day on Earth Survival MOD phiên bản mới thay đổi như thế nào?

Last Day on Earth Survival MOD là một trò chơi Android được phát triển bởi Cepheus Games. Trong trò chơi này, bạn sẽ được vào vai một người sống sót đã bị bỏ lại phía sau, khi ngày tận thế diễn ra. Tại đây, nếu muốn sống sót bạn phải chiến đấu chống lại thây ma, tìm nơi trú ẩn, nhặt vật tư và chế tạo vũ khí để bảo vệ bản thân.

Đây là phiên bản có nhiều thay đổi lớn, căn cứ hay nhà của người sống sót ngày càng lớn hơn và nhiều chức năng hơn. Tại đây, bạn cũng có thể đi xe của riêng mình. Những câu chuyện hấp dẫn vẫn tiếp tục, chương đầu tiên của màn 2 đã có trong trò phiên bản này. Ngoài ra, nó cũng có một vài thay đổi trong mặt thiết kế và có thêm nhiều tài nguyên mới.

Làm thế nào để sinh tồn trong ngày tận thế, loạn lạc?

Last Day on Earth Survival MOD lấy bối cảnh trong một thế giới loạn lạc, không biết trước được chuyện gì xảy ra vào ngày mai. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống, vì tại đây bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu bạn muốn sống sót sau ngày tận thế kinh hoàng thì bạn cần phải học cách sinh tồn và làm mọi cách để có thể được sống.

Xây dựng nơi trú ẩn an toàn

Nếu bạn không dự trữ thức ăn, nước uống và đồ dùng thì rất khó có thể sống sót qua ngày tận thế này. Nhưng chỉ cần bạn có được 3 yếu tố đó thì sẽ có thể chống chọi được trong căn nhà của mình và chỉ cần giữ an toàn cho đến khi có người đến giúp đỡ.

Cách sưởi ấm và sử dụng la bàn

Ở một nơi loạn lạc đầy rẫy thây ma và thời tiết khắc nghiệt, bạn không những phải chống lại chúng mà còn phải chống chọi với thời tiết. Chính vì thế, bạn cần phải tạo ra một đám cháy hoặc đốt lửa trại để giữ ấm vào ban đêm. Đây tuy là một phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đấy nhé!

Cách sinh tồn chốn rừng sâu

Động vật hoang dã, đói, khát và lạnh có thể giết chết bạn nhanh hơn một đội quân của người chết. Muốn sinh tồn bạn phải săn thú và tự chuẩn bị thức ăn qua lửa, thu thập nước mưa và giết những người chơi khác để lấy tài nguyên của họ. Bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống sinh tồn thực sự qua tựa game này. 

Bạn hãy đi tìm khu quân sự bị bỏ hoang và các căn cứ sống sót để thu thập các tài nguyên quý giá nhất. Bạn cũng có thể tạo các phương tiện sinh tồn và di chuyển đến những tàn tích đã bỏ hoang trong thành phố. Bạn cũng có thể đi đến các vùng sâu vùng xa và xây dựng nơi trú ẩn ở bất cứ đâu bạn thích.

Trong Last Day on Earth Survival MOD, cho phép bạn sử dụng bất kỳ phương pháp nào để có thể tồn tại. Trò chơi này có mặt ở hầu hết mọi nền tảng và bạn có thể tải nó bất kỳ khi nào bạn muốn. Hãy tự mình trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong ngày tận thế và thu thập cho mình nhiều cách sinh tồn khác nhau nhé!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Menu MOD
  • Free craft (Chế tạo không cần item).
  • Mở tất cả công thức.
  • Tách vật phẩm để có nhiều hơn.
  • Vô hạn độ bền vũ khí.
  • Di chuyển nhanh.

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận