Report this app

Nội Dung

Kuma Sushi Bar Mod là một trò chơi rất tuyệt vời dành cho điện thoại android. Khi tham gia tựa game này bạn sẽ được biến thành một nhà quản lý của tiệm sushi động vật, nơi mà những con vật là đầu bếp, là nhân viên, là thợ sửa chữa và hơn thế nữa. Công việc của bạn rất đơn giản là phân việc cho chúng để trang trí, nấu nướng và nâng cấp nhà hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự mình nấu nướng như đầu bếp  thực thụ và khiến khách hàng vui vẻ với các món ăn ngon. Sushi sẽ là món ăn chính trong menu của nhà hàng này. Bạn hãy sắp xếp và phân công công việc một cách hiệu quả nhất nhé.

Cùng MODVUI.COM tham gia game Kuma Sushi Bar Mod ngay thôi

Tải Kuma Sushi Bar Mod – Quản lý tiệm sushi

Nhân vật mà bạn sẽ được hóa thân vào ở đây cụ thể là Chú gấu kumaki, Khi mới bắt đầu thì đây chỉ là một nhà hàng cực kỳ cũ kỹ và hoang sơ. Việc đầu tiên sẽ là tu sửa lại cho sạch sẽ và sang trọng, như vậy khách hàng mới có được trải nghiệm tốt. Bạn cần phải học nấu nướng, ban đầu thì có thể là một số món đơn giản sau đó tăng dần, các món ăn chủ yếu là của người Nhật Bản.

Sắp xếp công việc – Phân công việc làm trong Kuma Sushi Bar Mod

Nhà hàng có phát triển được hay không là nhờ vào sự sắp xếp công việc hiệu quả, phân công việc là cho các nhân viên. Tất cả các nhân viên đều là con vật. Mỗi con vật sẽ có một ưu nhược điểm riêng không giống ai cả. Hãy sử dụng đúng các ưu nhược điểm của nó nhé.

Tính năng trong game Kuma Sushi Bar Mod

Kuma Sushi Bar Mod là một phiên bản cải tiến hơn so với phiên bản gốc. Tại đây cụ thể là bạn sẽ được vô hạn tiền. càng tiêu càng tăng, Vậy nên hãy sử dụng nó để mua sắm tất cả những thứ mà bạn cần.

Đồ họa và âm thanh trong game Kuma Sushi Bar Mod

Với nền đồ họa hoạt hình cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu, chắc chắn là ai chơi 1 lần là sẽ bị nghiệm. Nó quả thực là rất đẹp. Mình giảm khẳng định là tất cả các bạn sẽ bị mê bởi những thứ đáng yêu này, đi kèm với hình ảnh thì là nên âm thanh cực bắt tai vui nhộn và không kém kịch tính.

Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không thử ngay Kuma Sushi Bar Mod, Hãy tham gia cùng bạn bè để có được những phút giây tuyệt vời nhé!

Ở Phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn thành Nam
Nguyễn thành Nam
1 năm trước

Ở đây có chơi miễn phí không ?