Report this app

Nội Dung

Với sự phát triển điên đảo của các câu lạc bộ nhạc thần tượng hàn quốc hiện nay, các bạn trẻ tốt nhất điên đảo trước độ thu hút của các idol. Bắt kịp làn sóng đó, buildup studio đã sinh ra trò chơi k-pop idol producer. Lấy cảm hứng từ việc làm nên một công ty chuyên dạy dỗ thần tượng. K-pop idol producer mô phỏng lại dường như toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của một tổ chức tiêu khiển. đến với bọn tôi và cùng nhau đào tạo, sinh ra những nhóm nhạc hot nhất k-pop.
Bạn chính là một fan cuồng k-pop không ? nếu phải thì kiên quyết không thể nào bỏ qua trò chơi này được rồi. đến với k-pop idol producer sẽ hỗ trợ bạn biết nhiều hơn về cuộc sống của một idol. Rêu rao kể từ lúc được lựa chọn đến lúc là một thực tập sinh và cuối cùng là tạo ra một thần tượng nổi tiếng có hàng trăm nghìn fan hâm mộ. Toàn thể sẽ xảy đến dưới sự điều khiển của bạn. Nghĩa là bạn chính là lãnh đạo doanh nghiệp chủ quản của họ. Thật chiêu dụ phải không nào !

Bắt đầu Tải K-Pop Idol Producer Mod – Game hay trên di động

Đề cập k-pop, nhiều cá nhân sẽ nghĩ ngay đến các câu lạc bộ nhạc nổi tiếng và các idol xinh đẹp, nhận ra năng lực. Hội nhạc làm nên danh tánh giới tiêu khiển hàn quốc phải kể đến như : khôi ngô như bigbang, nhóm bts, t- ara, siêu hót black pink, . . đằng sau sự thành công vang dội của họ là tháng năm tôi luyện rất khó khăn. Ngoài ra vai trò của công ty chủ quản cũng siêu quan trọng. Công ty là nơi dạy dỗ, định hướng và sinh album. Một tổ chức tốt sẽ là hậu phương hẳn nhiên và phân phối thành công cho các tại sao, nhóm nhạc.

Hãy Kiểm soát toàn bộ những ngành nghề giải trí

để đào định hình nên một idol tuyệt vời phải có mọi cách. đầu tiên là sắp xếp cho các thực tập sinh chổ đứng trong nhóm nhạc phù hợp với tài năng và các điều sẵn có của họ. Một quý cô , anh chàng nhảy giỏi sẽ ở địa điểm lead dance. Hay một giọng hát hay , nội lực sẽ là một lead vocal. Người có khả năng lãnh đạo nhóm tất nhiên là leader. Việc bố trí thõa đáng một vài người sẽ đưa nhóm nhạc đi xa hơn trong tương lai và hút hồn được nhiều fan hâm mộ.
Kể từ khi lập ra các câu lạc bộ nhạc bạn cần tiến triển và tu sửa công ty của mình. cần định hình nên thêm nhiều phòng để các thực tập sinh luyện tập, thoải mái và nhiều hoạt động khác. Vẫn còn là thuê thêm các nhân sự như : quản lý, stylist, biên đạo nhóm nhảy, nhạc sĩ,. . Thuê thêm nhân sự làm cho bạn giám soát công ty suôn sẻ. Bởi lượng việc sẽ càng ngày càng lâu lâu tổ chức của bạn lớn mạnh từng bước một.

Tuyển dụng lao động các thực tập sinh sáng giá nhất

đến với k-pop idol producer khách hàng sẽ bước chân vào hành trình đào tạo ra hội nhạc thần tượng. Với bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, khách hàng phải đi từ những bước đầu tiên cơ bản nhất. Bạn có thể có một tổ chức nhỏ chỉ như một phòng studio. Một nhân sự quản lí dễ nhìn sẽ giúp bạn quản trị tổ chức. Cô ấy sẽ đưa ra các hướng dẫn quan trọng để bạn ra chọn lựa.

Bước đầu tiên để định hình nên một tập hợp nhạc là do tuyển dụng thực tập sinh. Trước hết trò chơi sẽ đưa ra lựa chọn về nhóm nhạc đầu tiên của công ty là nam hay nữ. Rêu rao kể từ lúc lựa chọn bạn sẽ bắt đầu tuyển tập sự sinh. Có hàng chục cô gái, chàng trai thanh thoát, khả năng đặc biệt cho bạn lựa chọn. Chạm vào kẻ để biết thêm thông tin rỏ ràng về họ hơn. Gồm thông tin về khả năng làm việc hát rap, voice, độ phá cách, sự làm mới, khả năng làm việc nhảy vũ đạo, . Sau thời điểm xét hãy chọn thực tập sinh phù hợp nhất với lực lượng trận đấu nhóm nhạc bạn có nguyện vọng.

Các trang thiết bị, quần áo cho các buổi biểu diễn

để có một buổi biểu diễn thành công các thần tượng phải sẵn sàng cẩn thận. Khoảng thời gian phần hát và nhảy đã sẵn lòng thì tiếp theo là do phần ngoại hình. Công ty cần đầu tư cho họ những y phục và kiểu tóc phù hợp. Như vậy các idol mới đúng nghĩa được tỏa sáng trên sân khấu. Những công tác chụp ảnh cùng fans, quảng cáo sản phẩm , khuyến mãi giảm vé sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của rất nhiều người. đây là những kế hoạch marketing cần phải thực hiện khoảng thời gian quản trị công ty tiêu khiển.

Thời kỳ và sau một thời gian đạo tạo idol

Bạn cần sắp xếp cho thực tập sinh của mình giờ tôi luyện thường ngày để mở mang các năng lực. Kế tiếp đi vào sáng tác các ca khúc chủ đề, tôi luyện vũ đạo. Cuối cùng là trình làng album và đi trình diễn tại các sự kiện. Chưa kể k-pop có rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Các câu lạc bộ nhạc sẽ đấu bên nhau để giành chổ đứng cao nhất trên bảng xếp hạng. Kbiz là một sân đấu khốc liệt, vì vậy nhóm nhạc của bạn phải có những bài hát thật hay , tiết mục thật hấp dẫn mới có tài năng đứng vững trên bảng xếp hạng.

Từ một fan hâm mộ k-pop, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo ra lãnh đạo doanh nghiệp chủ quản của hội nhạc thần tượng. Chính mình tạo nên tên tuổi idol mới có cơ hội để phát triển của nền giải trí. đem tới những màn trình diễn đỉnh cao hàng đầu và khó rời mắt khán giả. bắt dầu với k-pop idol producer mod tại modvui, khuấy động khu vực kinh doanh nhạc và khẳng định khả năng quản trị công ty tiêu khiển lớn nhất thế giới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận