Report this app

Nội Dung

Hệ thống của bạn đã kết nối internet. Trong Idle Power Mod, chương trình của bạn hướng bạn tạo ra càng nhiều năng lượng càng tốt bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Quay tay cầm bánh răng, bán năng lượng của bạn cho mạng lưới điện và đầu tư tiền để xây dựng cơ sở hạ tầng của bạn khi bạn mở rộng lên tầm cao mới. Thế giới và vũ trụ sẽ tìm ra điều gì xảy ra khi một trí tuệ nhân tạo được giao một nhiệm vụ duy nhất: Tối đa hóa bản thân bằng mọi giá.

Idle Power chứa hàng trăm nâng cấp và những điều thú vị để làm, bao gồm phát điện, bán điện, trò chơi hợp nhất và cơ chế uy tín thú vị. Mở rộng ảnh hưởng của bạn trên khắp vũ trụ và nhớ rằng, đừng bao giờ để bất cứ điều gì làm chậm quá trình sản xuất năng lượng của bạn.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game sản xuất năng lượng thú vị này nhé!

Sản xuất và bán năng lượng Idle Power Mod

Sản xuất năng lượng bằng cách quay các tay cầm bánh răng để tạo ra năng lượng và nâng cao hiệu quả của chúng bằng cách đầu tư vốn. Năng lượng là nguồn tài nguyên hoàn thiện nhất của vũ trụ và vũ trụ chứa đựng một nguồn cung cấp vô tận.

Bán năng lượng của bạn để tạo ra các quỹ mà sau đó bạn có thể đầu tư vào việc mở rộng khả năng của mình, cải thiện cơ sở hạ tầng sản xuất và mạng lưới nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng lại cơ sở sản xuất trong trong Idle Power Mod

Đôi khi bạn sẽ nhận thấy sự kém hiệu quả trong cơ sở hạ tầng bạn tạo ra và sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc phá bỏ tất cả. Nhưng đừng sợ, bởi vì thông qua việc học được những kiến thức qua các thời đại sẽ cho phép bạn đầu tư vào các nâng cấp độc đáo, mạnh mẽ chúng sẽ giúp bạn xây dựng tất cả trở lại tốt hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Idle Power Mod là trò chơi mới nhất và tuyệt vời nhất từ Deuski Games và tiếp nối truyền thống của một trò chơi thực sự nhàn rỗi có thể chơi trong vài giây, phút hoặc hàng giờ. Idle Power được tải xuống và chơi miễn phí, nhưng nó có tùy chọn xem quảng cáo về tiền thưởng trong trò chơi cũng như mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, khi bạn đến với phiên bản Mod thì sẽ không gặp tình trạng đó nữa và có thể tận hưởng trò chơi thoải mái nhất.

Mở rộng phạm vi đến với khách hàng Idle Power Mod

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách đầu tư năng lượng và tiền bạc để tổng hợp pin, giúp cải thiện giá trị cơ bản của năng lượng, tăng lợi nhuận nhanh hơn nữa. Nếu điều đó là chưa đủ, thì Idle Power Mod bao gồm một trò chơi hợp nhất, cho phép các pin được hợp nhất lại với nhau để tạo ra một loại pin thậm chí còn mạnh hơn, giúp tăng thêm lợi nhuận của bạn.


Một số chương của Idle Power Mod đều cung cấp rất nhiều cải tiến và hoạt động giải trí hữu ích cho người chơi tham gia. Sức mạnh của bạn nên được lan truyền khắp vũ trụ và bạn không nên cho phép bất cứ điều gì ngăn cản bạn sản xuất năng lượng. Bạn có thể cải thiện hiệu quả và sản lượng của chúng bằng cách đầu tư tiền và xoay cần số. Điều này, sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên, mặc dù mọi thứ trong vũ trụ đều cần năng lượng, nhưng vẫn có một nguồn cung cấp vô hạn. Nếu bạn bán năng lượng bạn đã tạo ra, bạn có thể đặt số tiền thu được để mua thêm tài nguyên, nâng cấp cơ sở sản xuất và mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận