Report this app

Nội Dung

Bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng? Vậy thì tại sao bạn không tham gia cùng những người khác trong ngành công nghiệp khai thác và đầu tư với nhiều tỷ phú này. Hãy là chủ sở hữu của doanh nghiệp khai thác của riêng bạn khi bạn thuê công nhân, người quản lý và các thiết bị khác để bắt đầu đào. Bắt đầu trò chơi với doanh nghiệp nhỏ, làm việc chăm chỉ và tích lũy lợi nhuận để bạn có thể mở rộng các hoạt động khai thác của mình. 

Mở khóa tài nguyên mới để thu thập thêm lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn. Thưởng thức trò chơi Idle Miner Tycoon Mod khi bạn phát triển mạnh mẽ để trở thành người quản lý mỏ vĩ đại nhất trên thế giới. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi nhé!

Giới thiệu tựa game Idle Miner Tycoon Mod

Idle Miner Tycoon Mod về cơ bản là một trò chơi quản lý khai thác mỏ với mức độ mô phỏng và đầu tư nhất định. Tại đây, bạn sẽ trở thành người quản lý công ty khai thác của riêng mình và đưa ra tất cả các quyết định cần thiết để phát triển công ty của mình. Từ việc thuê nhân viên mới, mua máy móc mới, mở rộng khai thác… Mục tiêu duy nhất của bạn trong Idle Miner Tycoon là thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. 

Sử dụng tiền để mở rộng thêm các doanh nghiệp hiện tại cũng như xây dựng các doanh nghiệp mới. Du lịch đến nhiều địa điểm trên toàn cầu, đào càng sâu càng tốt và tìm kiếm những mỏ quặng quý giá nhất. Có những thợ mỏ và quản lý lành nghề có chuyên môn cao để làm việc trong các mỏ quặng của bạn để tối ưu hóa lợi nhuận. Xây dựng đế chế khai thác của riêng bạn và trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp khai thác với quy mô lớn.

Tính năng trong tựa game Idle Miner Tycoon Mod

Lối chơi đơn giản và thú vị trong Idle Miner Tycoon Mod

Để bắt đầu, game thủ trong Idle Miner Tycoon sẽ có cơ hội tận hưởng lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, nơi bạn không phải làm quá nhiều thứ để tạo ra lợi nhuận. Điều đó đang được nói, không cần phải chạm và chạm như điên như các trò chơi di động trực tuyến trung bình khác. Điều quan trọng là bạn phải tự động hóa quy trình làm việc của mình để tăng thu nhập.

Thiết lập doanh nghiệp của bạn và tạo ra thu nhập nhàn rỗi

Idle Miner Tycoon Mod giới thiệu đến game thủ lối chơi nhàn rỗi độc đáo, nơi doanh nghiệp của bạn có thể tạo thu nhập ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Bạn chỉ cần thiết lập doanh nghiệp của mình để chúng vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả khi bạn ra ngoài một thời gian. Bạn không cần phải chơi trò chơi mọi lúc chỉ để kiếm thêm tiền. Đó chính xác là những gì làm cho trò chơi này thú vị hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về việc kinh doanh và trở thành một nhà đầu tư giỏi

Ngoài ra, game thủ trong Idle Miner Tycoon còn được làm quen với nghệ thuật kinh doanh và đầu tư. Tại đây, bạn sẽ học cách biến khoản đầu tư nhỏ của mình thành lợi nhuận, cách tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí nhân nó lên nhiều lần nữa. Tham gia Idle Miner Tycoon và kiếm phần thưởng dồi dào ngay nào.

Thuê những người quản lý giỏi để tăng động lực và sự hài lòng

Để tối ưu hóa lợi nhuận, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho công nhân của mình các thiết bị và bánh răng cần thiết. Trên hết, có ai đó giám sát và quản lý công việc của họ khi bạn đi cũng rất quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao trò chơi cung cấp nhiều người quản lý để bạn có thể dễ dàng thuê và làm cho doanh nghiệp của mình có lợi hơn. Bạn sẽ thấy mỗi người quản lý có tài năng đặc biệt của riêng họ, bạn có thể tận dụng lợi thế của họ để tăng năng suất cho mình.

Những ai thích lối chơi ông trùm nhàn rỗi chắc chắn sẽ thấy Idle Miner Tycoon Mod cực kỳ thú vị. Với phiên bản mod, bạn chắc chắn sẽ thấy những trải nghiệm trong trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận