Idle Hero Colosseum Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Idle Hero Colosseum Là một trò chơi mang phong cách cổ điển nhưng sẽ vẫn mang lại cảm giác mạnh với các tính năng RPG, Hãy cùng MODVUI.COM khám phá tựa game này nhé !

Tải Idle Hero Colosseum Mod APK – Game Game di động cổ điển cực kỳ hấp dẫn

Idle Hero Colosseum có cốt truyện là trước đây có một bà cô pháp sư có sức mạnh có thể nói là đỉnh cao, bà cô này đã cùng 12 đệ tử của mình bảo vệ vương quốc. Nhưng một ngày đau buồn đã kéo đến, Nhà vua qua đời, Pháp sư cùng với 12 người kia cũng biến mất không hề có ai biết. Chỉ biết là truyền thuyết kể lại sau đó có một anh hùng đã dùng các cổ vật để chống lại lũ qoái vật này và chỉ có người này mới làm được điều đó. Chính điều này đã làm cho tất cả mọi người kỳ vọng là sẽ có ngày đất nước được bình an.

Có 26 anh hùng tất cả ở trong game, Không cho phép tính năng tự đánh.

Các tính năng chiến đấu gồm trốn tránh và phản công tùy cơ ứng biến, hiệu ứng né tránh đòn đánh từ trùm. Hãy nâng cấp các kỹ năng và vũ khí của bạn lên cao để có được sức mạnh tối đa nhé, Hoàn thành các màn chỉ định 40, 80, 120 sẽ có những phần thưởng rất hấp dẫn đó.

Khi chơi game nên nhớ đọc các mẹo mà nhà phát hành game đưa ra, điều này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm, kỹ năng chiến đấu hơn, ví dụ như: Lúc cần trốn tránh thì nên trốn, còn lúc cần tấn công thì hành dồn hết nhân lực và sức mạnh của mình để sớm giành được chiến thắng.

Sau mỗi bản cập nhật sẽ có khả năng thêm Anh hùng và những con qoái vật mới để các bạn có thêm thứ để khám phá. Hiện tại đang có hai chế độ chơi là Đấu trường la mã và Đột kích.

Ở chế độ Đấu trường la mã: Chiến đấu theo nhóm chống lại các anh hùng khác. Chuyển đổi các thành viên trong nhóm bằng chiến lược chiến đấu riêng của bạn. Cần thắng 12 trận để trở thành nhà vô địch, sau đó sẽ có các phần thưởng như điểm danh dự, Thẻ triệu hồi…v.v.

Chế độ đột kích: Cũng như chế độ đấu trường la mã, ở chế độ này cũng chiến đấu theo nhóm nhưng là chống lại các trùm qoái vật đáng sợ. trong trận chiến nếu như bạn bị hạ gục có thể tiếp tục trận chiến ở một phe khác.

Các mẹo chơi trong 2 chế độ Đấu trường và Đột kích: Chuyển đổi thành viên của mình một cách hợp lý, Sau khi chuyển đổi Buff, Debuff sẽ không bị biến mất, hãy tận dụng nó để làm một lợi thế cho mình. Kỹ năng choáng sẽ ngăn chặn được kẻ thù khỏi những kỹ năng có thể gây thiệt hại.

Cần có nhiều anh hùng khác nhau để các anh hùng có thời gian nghỉ ngơi.

Ở  phiên bản Idle Hero Colosseum Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Menu
  • Bất tử
  • Không có thời gian hồi chiêu

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Cần xóa phiên bản gốc ở máy trước khi tải xuống bản MOD này và cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Các bước tải xuống và cài đặt Idle Hero Colosseum Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị. B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Idle Hero Colosseum Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận