Report this app

Nội Dung

Idle Digging Tycoon được biết đến là game xây nhà dưới lòng đất mang đến những trải nghiệm vui nhộn. Khi đặt chân đến thế giới này, người chơi hóa thân vào vai người quản lý thổ dân trong hành trình xây dựng một ngôi nhà đặc biệt. Tựa game này có rất nhiều điểm đặc biệt thu hút đang chờ bạn trải nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Idle Digging Tycoon Mod – Game miễn phí dành cho Android

Tập hợp một nhóm công nhân và bắt đầu xây dựng tòa nhà đầu tiên của bạn. Các kỹ năng của nhân viên của bạn phải được nâng cấp liên tục để họ có thể làm việc hiệu quả hơn nữa và xây dựng những tòa nhà cao, đẹp và khác thường nhất. Idle Digging Tycoon cho Android sẽ là một phát hiện thực sự cho những người hâm mộ trò chơi thú vị với cơ chế trò chơi đơn giản, có thể được gọi một cách an toàn là kẻ giết thời gian.

Hãy đầu tư số tiền đầu tiên của bạn vào việc mua các công cụ mới và thuê thêm nhân viên. Đảm nhận các dự án đầy tham vọng nhất hoặc tự tạo chúng, nhận tất cả các nguồn lực cần thiết và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Cải thiện lãnh thổ, mua vật liệu tốt nhất, xây dựng hàng trăm tòa nhà từ đầu và trở thành một tỷ phú thực sự.

Do tính năng của Idle Digging Tycoon là xây nhà dưới lòng đất nên quá trình hoàn thiện một ngôi nhà cũng không bình thường. Chính điểm mạnh này đã thu hút hàng triệu game thủ quy tụ về thế giới này. Sau khi đào đất đến một độ sâu nhất định, bạn có thể bắt tay ngay vào việc đào đất và cùng nhau xây dựng một ngôi nhà.

Vì ngôi nhà được xây dưới lòng đất nên bạn sẽ không phải xây móng trước như nhiều game khác mà ngược lại, Idle Digging Tycoon cho phép bạn xây theo nguyên tắc mái trước móng. Các công trình ở đây cũng thú vị không kém khi các chi tiết, kết cấu tòa nhà được đánh giá sáng tạo vượt trội. Trong số tất cả những ngôi nhà bạn đã xây dựng, đang xây dựng và sẽ xây dựng, không ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào. Đó có thể là những ngôi nhà thẳng tắp, nhưng cũng có những tòa lâu đài nguy nga.

Tại Idle Digging Tycoon, trong khi thổ dân đào đất hay xây nhà, bạn có thể khám phá những mỏ vàng hay thậm chí là mỏ kim cương. Đây là cơ hội mà bất cứ ai bước vào thế giới này đều khao khát đạt được vì nó mang lại chức năng kinh tế to lớn, bao gồm khả năng nâng cấp sức mạnh công nhận giống như đất được đào. Bên cạnh đó, còn có khả năng mua thêm các vật dụng cho ngôi nhà như hoa, pháo hoa, tranh ảnh.

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Tiền và kim cương tăng lên khi chi tiêu

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Idle Digging Tycoon Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Idle Digging Tycoon Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận