Idle Cinema Empire Tycoon Game Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Idle Cinema Empire Tycoon Game là một tựa game dành cho những người đam mê phim ảnh. Ở tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác có trong tay cả một rạp chiếu phim thì sẽ là loại cảm giác gì? Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới phim ảnh. Bạn sẽ tự tay mua sắm và trang hoàng rạp chiếu phim của chính mình. Tự lựa chọn những bộ phim yêu thích để kiếm tiền… Bạn có tò mò về tựa game này không? Nếu có hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Idle Cinema Empire Tycoon Game Mod – Game miễn phí cho Android

Đây là một trò chơi giả lập dành cho Android với trò chơi kinh tế, nơi bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người quản lý rạp chiếu phim và dần dần trở thành một ông trùm điện ảnh thực thụ. Trong tựa game cho Android, sự thành công của mọi hoạt động sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn. Bạn sẽ bắt đầu với một khu vực nhỏ và theo thời gian, với số tiền đầu tiên kiếm được, bạn sẽ có thể mở rộng khu vực phía trước rạp chiếu phim, cải thiện dịch vụ, tung ra nhiều bộ phim đa dạng hơn cho thuê và điều phối lịch trình phim

Bạn có thể tải xuống trình giả lập miễn phí trên Android và kiểm soát mọi khía cạnh phát triển của doanh nghiệp thú vị này theo đúng nghĩa đen. Bạn cũng sẽ có thể thu hút nhiều khách hàng hơn nữa, trang bị phòng chiếu phim và chiếu những bộ phim hay nhất. Bạn cũng có thể đặt các cửa hàng trên lãnh thổ của rạp chiếu phim, phòng trò chơi và nhiều trò giải trí khác sẽ giúp việc chờ đợi một buổi chiếu phim hoàn toàn nhàm chán. Bạn sẽ tìm thấy một lối chơi đơn giản và gây nghiện với các điều khiển thoải mái, giống như trong một clicker cổ điển, lối chơi thời gian thực, nhiều nhiệm vụ thú vị, hàng trăm bộ phim khác nhau, các vật phẩm phụ trợ để cải thiện rạp chiếu phim, cũng như đồ họa 3D tuyệt vời và hoạt hình mượt mà.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp quản lý rạp chiếu phim chưa? Chúng ta hãy cùng nhau trở nên giàu có trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh nhé? Phát triển không gian công cộng phía trước rạp chiếu phim, cải thiện cơ sở dịch vụ khách hàng, thu hút nhiều phim hơn và sắp xếp thời gian chiếu. Mang lại nhiều khách hàng hơn bằng cách cung cấp trải nghiệm điện ảnh tốt nhất có thể, mở khóa nhiều khán phòng hơn và chiếu bộ phim thú vị nhất. Xây dựng một số cài đặt dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như Cửa hàng ngoại vi, Phòng trò chơi và Phòng khiêu vũ, để cung cấp cho khách hàng của bạn một số dịch vụ khác nhau. Điều này sẽ làm cho thời gian chờ đợi của khách hàng trở nên thú vị hơn và cho phép bạn kiếm thêm lợi nhuận. Để tối ưu hóa thu nhập từ vé và lợi nhuận, bạn nên mở một số khán phòng khác nhau và thiết lập loại chỗ ngồi phù hợp nhất cho bộ phim. Sử dụng một người quản lý ngoại tuyến để vận hành rạp hát của bạn khi bạn đi vắng sẽ cho phép bạn tiếp tục kiếm được thu nhập trong suốt thời gian bạn vắng mặt.

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Mod vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Idle Cinema Empire Tycoon Game Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Idle Cinema Empire Tycoon Game Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận