Report this app

Nội Dung

Hyper Drift Mod là một trò chơi trôi xe tuyệt vời được phát triển bởi Semeeve. Nếu bạn muốn sở hữu nhiều bộ sưu tập xe hơi, thì trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Trong đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng chục loại xe mới và bạn sẽ được sở hữu chúng. Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế và màu sắc của chúng theo ý muốn. 

Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ cửa hàng Google Play hoàn toàn miễn phí, nó không tính phí và bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị di động Android. Trong Hyper Drift Đối với Android, bạn có thể tận hưởng cảm giác trôi dạt và bạn có thể thách thức đối thủ của mình và cạnh tranh với bạn bè hoặc những người chơi khác trong quá trình soạn thảo.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game xe hơi tuyệt vời này, qua bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về tựa game Hyper Drift Mod

Có rất nhiều trò chơi đua xe trên thị trường, nhưng Hyper Drift Mod là trò chơi phổ biến nhất vì nó có nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng lái xe của mình bằng cách chơi trò chơi này. Trong đó, bạn cạnh tranh với những người chơi khác nhau và có thể cải thiện kỹ năng xử lý và tốc độ của mình cho phù hợp. Đua xe là một hoạt động rất thú vị mà hầu hết mọi người đều muốn thực hiện ngày nay.

Trò chơi Hyper Drift, bạn phải điều khiển tay lái và vô lăng của xe thật tốt để có thể drift. Bạn phải thu thập tiền xu trong khi lái xe và di chuyển nhanh về đích. Bạn phải tăng cấp độ của mình để có được những chiếc xe mới và cập nhật để có thể thu thập thêm tiền xu khi chiến đấu với đối thủ và đi đến đường ống dẫn. Đồ họa của trò chơi này thật tuyệt vời và hệ thống điều khiển rất đơn giản. Ngay cả khi bạn là người mới, thì bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi lái xe.

Tính năng của Hyper Drift Mod

Hyper Drift Mod là phiên bản sửa đổi của Hyper Drift gốc, trong đó bạn được cung cấp một lượng tiền không giới hạn và tất cả các cấp độ đều được mở khóa trong trò chơi này. Bạn có thể nâng cấp trò chơi của mình theo ý muốn và lái bất kỳ chiếc xe yêu thích nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản Mod của nó hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. 

Hyper Drift Mod – Tiền không giới hạn

Trong Hyper Drift Mod bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn, để bạn có thể nâng cấp trò chơi của mình và giải quyết các nhiệm vụ khó khăn nhất. Bạn không phải lo lắng về việc hết tiền, bạn cũng có thể mua mọi thứ mà bạn cần. Người chơi cũng có thể bỏ tiền ra để nâng cấp chiếc xe của mình và tăng sức mạnh cho nó.

Thay đổi ngoại hình và các thông số quan trọng của xe

Trong Hyper Drift, bạn có thể tận hưởng tính năng đua xe chuyên nghiệp. Bạn có thể làm chủ sở hữu của những chiếc xe đua tốc độ và đưa chúng vào gara cá nhân. Trong đó, bạn có thể nâng cấp những chiếc xe của mình theo ý muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng, tăng sức mạnh và làm cho thiết kế của chúng đẹp mắt hơn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thay đổi các thông số bên trong của xe để có thể tạo ra một chiếc xe đẹp và nhanh nhất của riêng mình. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của những chiếc xe và làm cho chúng trông đặc biệt hơn.


Hyper Drift Mod, là một trò chơi đua xe tuyệt vời được hàng triệu người tải xuống. Bạn có thể tận hưởng cuộc đua và trôi dạt trong trò chơi này. Bằng cách cạnh tranh với những người chơi khác, bạn có thể thu thập tiền xu cùng nhiều phần thưởng giúp bạn nâng cấp trò chơi của mình và bạn có thể mở khóa những chiếc xe tốc độ, sang trọng.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận