Report this app

Nội Dung

Có rất nhiều loại động vật trên thế giới và chúng hoàn toàn khác nhau. Nhưng nếu chúng có thể trộn lẫn với nhau, bạn nghĩ chúng trông như thế nào? Nếu bạn không thể tưởng tượng, thì Hybrid Animals Mod sẽ giúp bạn tưởng tượng ra chúng. Hybrid Animals là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng. Trong game, người chơi có thể kết hợp hai loại động vật lại với nhau, điều này sẽ rất thú vị. Hãy cài đặt Hybrid Animals để khám phá cùng MODVUI.COM ngay bây giờ nhé!

Đồ họa độc đáo trong Hybrid Animals Mod

Hybrid Animals Mod là một trong những trò chơi đã được xây dựng và cung cấp bởi Abstract Software Inc. Abstract Software Inc là nhà phát hành trò chơi điện tử được thành lập vào năm 2016 tại Vancouver, British Columbia, Canada. Hybrid Animals hiện đã có sẵn trên cả Google Play và App Store. Vì vậy, bạn có thể cài đặt trò chơi trên các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, Hybrid Animals cũng được hỗ trợ trên các máy tính bảng như iPad. 

Bên cạnh đó, đồ họa 3D của tựa game này rất độc đáo. Các con vật cũng được thiết kế một cách khác thường nhưng rất chi tiết. Tựa game sẽ đưa bạn đến một thế giới mới. Hơn nữa, trò chơi còn cho phép bạn thay đổi chất lượng đồ họa của trò chơi, cao, bình thường, thấp và rất thấp. Điều này, sẽ làm cho các chỉ báo như bóng, hiệu ứng ánh sáng, hạt, độ phân giải, sương mù và khoảng cách xem thay đổi. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thay đổi chất lượng đồ họa nhé! 

Tạo ra những sinh vật lai mới theo sở thích của bạn

Trong Hybrid Animals Mod, bạn sẽ tạo ra một thế giới mới, nơi bạn có thể tạo ra rất nhiều loại động vật khác nhau. Để tạo ra chúng, bạn sẽ ghép hai con vật lại với nhau, một người cha và một người mẹ. Có tới 57 loài động vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để trở thành một người cha. 

Chọn một người mẹ cũng giống như vậy. Sau khi đã chọn được hai con vật, bạn có thể kết hợp chúng lại để tạo ra một con vật mới. Ví dụ, kết hợp gấu và cá heo sẽ tạo ra cá voi Nga. Nhưng bạn sẽ tạo ra Blubber strider khi bạn kết hợp hải mã và hươu cao cổ. Bunny và bạch tuộc có thể tạo ra mực Hopping. Có rất nhiều loài động vật mới mà bạn có thể tạo ra và khám phá chúng. 

Bên cạnh đó, mỗi con thú lai sẽ có khả năng và sức mạnh đặc biệt riêng. Ví dụ như cá voi Nga sẽ có khả năng Fireball. Nếu bạn sử dụng khả năng Fireball, bạn có thể bắn một quả cầu lửa vào kẻ thù của mình. Điều này sẽ gây ra 6 sát thương lên mục tiêu. Nhưng Hooter Canada có khả năng Tự chữa lành. Nhờ nó, bạn có thể chữa lành vết thương và tăng 10 HP cho bản thân. Hay khả năng Weaken của Spotted Steed sẽ khiến kẻ địch ít gây sát thương hơn. Nhưng bạn cần có năng lượng để có thể sử dụng những khả năng đặc biệt, năng lượng sẽ tăng dần theo thời gian. 

Hai chế độ chơi và 6 ngôn ngữ khác nhau

Để Hybrid Animals trở nên thú vị hơn, nhà phát hành đã tạo ra hai chế độ chơi trong game. Chế độ đầu tiên chính là Chế độ ngoại tuyến. Trong chế độ này, bạn có thể khám phá mọi thứ, chiến đấu với nhiều loài động vật mà không cần kết nối Internet. Điều này cho phép bạn chơi Hybrid Animals ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Chế độ trực tuyến là chế độ thứ hai. Với chế độ này, bạn có thể chơi với những người chơi khác và tìm một người mạnh mẽ hơn. Hoặc bạn cũng có thể thêm bạn bè của mình và chơi với họ. 

Đây sẽ là những giây phút thư giãn cho bạn và họ. Ngoài ra, có 6 ngôn ngữ trong Động vật lai. Những ngôn ngữ đó là tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh. Chúng có thể giúp nhiều người chơi trên thế giới hiểu và hoàn thành các nhiệm vụ của game nhanh chóng hơn. Đặc biệt, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ mới về động vật khi chơi Hybrid Animals. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ khác, hãy mở Cài đặt của trò chơi và chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Với một chủ đề mới mẻ và thú vị – sự kết hợp của hai loài động vật, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều đáng ngạc nhiên trong Hybrid Animals Mod. Bạn sẽ chọn 2 con vật và trò chơi sẽ gộp chúng lại với nhau để tạo ra một con vật lai mới. Có hàng triệu sinh vật lai mà bạn có thể tạo ra.

Ở Phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận