Report this app

Nội Dung

Trong Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod bạn theo dõi cuộc hành trình của một ngư dân táo bạo, người chèo thuyền đến vùng nước sâu nhất để bắt những con cá có giá trị. Khám phá các khía cạnh khác nhau của câu cá mà bạn sẽ không thể nhìn thấy trong các hoạt động hàng ngày. Thưởng thức tựa game hấp dẫn này, một trong những phần gần đây nhất của Lion Studios và là một trò chơi câu cá tuyệt vời cho những ai quan tâm đến loại hình thể thao này.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game câu cá hấp dẫn và đầy thú vị này nhé!

Giới thiệu tựa game câu cá hấp dẫn Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod

Với lối chơi tập trung hơn vào khía cạnh quản lý câu cá, người chơi sẽ không được trải nghiệm nhiều hành động câu cá trong Hooked Inc Fisher Tycoon. Tuy nhiên, bạn sẽ học cách kinh doanh từ câu cá bằng cách đi đến vùng nước sâu, bắt cá bằng cách chạm vào chúng. Nâng cấp thuyền để bạn có thể đi đến các điểm đến xa hơn và tiếp cận với các loài cá có giá trị hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê những ngư dân khác để làm việc cùng bạn trong đế chế Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod của mình.

Lối chơi trong Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod

Trong Hooked Inc: Fisher Tycoon, mục tiêu chính của bạn sẽ là bắt càng nhiều cá càng tốt và bán chúng để lấy tiền mặt. Cá càng có giá trị, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tiết kiệm thu nhập và sử dụng nó để mở rộng doanh nghiệp của bạn. Dưới đây, là những tính năng tuyệt vời nhất mà bạn sẽ thấy thú vị trong Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod:

Tận hưởng phong cách câu cá nhàn rỗi với lối chơi đơn giản

Trò chơi có một chút khác biệt so với các trò chơi câu cá khác trên thiết bị Android vì nó không chỉ tập trung vào khía cạnh câu cá. Người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của một ngư dân cùng với việc kinh doanh ngành câu cá.

Do đó, trong Hooked Inc: Fisher Tycoon, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách câu cá độc đáo. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng dẫn thuyền của mình đến một số địa điểm nhất định và đặt mồi nhử. Những con cá sẽ bị thu hút bởi thuyền của bạn và bạn sẽ chỉ cần chạm vào chúng để đưa chúng lên thuyền của mình.

Tiết kiệm tiền để nâng cấp thuyền và mở rộng doanh nghiệp của bạn

Với cách điều khiển đơn giản, bạn có thể dễ dàng bắt được hàng trăm con cá sau một chuyến đi ra đại dương. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán chúng để lấy tiền mặt. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tiếp tục thu thập tiền vì nó sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn đạt đến các giai đoạn cao hơn của trò chơi.

Với đủ tiền, bạn có thể nâng cấp thuyền và ngư cụ của mình, cho phép bạn đi đến vùng nước sâu hơn và có được những con cá đắt tiền hơn. Ngoài ra, bạn luôn có thể mua thuyền mới và để thủy thủ đoàn sử dụng chúng để câu cá cho bạn.

Khám phá biển sâu với nhiều loài sinh vật quý

Biển luôn chứa đầy những điểm đến bí ẩn, nơi bạn có thể tìm thấy vận may lớn. Tuy nhiên, con đường dẫn đến thành công luôn bao gồm nhiều khó khăn. Bạn sẽ cần phải có những thứ cần thiết để vượt qua các thử thách. Nâng cấp thuyền của bạn, chuẩn bị thủy thủ đoàn và đi thuyền trên biển để nhận những giải thưởng giá trị nhất. Xác định vị trí những con cá hiếm nhất và bắt chúng bằng kỹ năng câu cá chưa từng có của bạn và bán những con cá sử thi với số tiền lớn.

Với lối chơi thú vị và gây nghiện, bạn sẽ nhanh chóng thấy Hooked Inc: Fisher Tycoon Mod là một trò chơi câu cá tuyệt vời dành cho các thiết bị Android. Những người hâm mộ Monster Fishing hoặc Fishing Hook nổi tiếng giờ đây sẽ có một trò chơi di động tuyệt vời khác để thưởng thức trên thiết bị Android của mình.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận