Report this app

Nội Dung

Hitmasters Mod – tựa game giải trí vô cùng thú vị và nhẹ nhàng (bỏ quảng cáo, vô hạn tiền) đã có mặt tại MODVUI.COM. Tựa game phù hợp cho cả điện thoại có cấu hình thấp, nên đảm bảo ai cũng có thể trải nghiệm được chỉ cần có một chiếc điện thoại di động. Cùng tìm hiểu đôi chút về tựa game hấp dẫn này nhé!

Hitmasters Mod – Game điệp viên thú vị và đồ họa tuyệt vời

Hitmasters Mod là tựa game được sản xuất và phát triển bởi Playgendary Limited. Đây là trò chơi có đồ họa khá giống với Bowmasters, đồ họa với lối chơi luôn là những điều đầu tiên mà một game thủ quan tâm đến tựa game hấp dẫn này.

Giới thiệu về Hitmasters Mod

Hitmasters Mod là trò chơi kết hợp giữa các yếu tố giải đố, hành động và bắn súng. Với sự kết hợp 3 yếu tố hấp dẫn nói trên, thì tựa game này đã hình thành một tựa game cuốn hút và thú vị, thích hợp cho bạn giải trí giết thời gian. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai trò là một điệp viên xạ thủ với nhiệm vụ là tiêu diệt tất cả những kẻ thù mà bạn gặp phải trên đường. Tuy nghe thì đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn và thú vị

Trong Hitmasters Mod có tận đến 4 chế độ chơi khác nhau, trong đó có: Gravity Mode, Shotgun Mode, Toxic Mode, Ricochet Mode. Với phiên bản Mod, thì nhiều tính năng và chế độ chơi đã được mở khóa hoàn toàn. Như vậy, khi tải phiên bản Mod thì bạn chỉ cần tận hưởng mà không cần phải tốn thời gian để cày.

 • Chế độ Gravity Mode: Chế độ này cho phép bạn sử dụng súng để hút vật liệu. Từ đó, biến chúng thành những viên đạn để tiêu diệt kẻ thù.
 • Chế độ Shotgun Mode: Chế độ này vũ khí chính là Shotgun. Bạn sẽ sử dụng chúng để tiêu diệt kẻ thù với lượng sát thương lớn.
 • Chế độ Toxic Mode: Chế độ này cho phép bạn sử dụng các bình acid để ném vào đối thủ thay vì súng như nhiều chế độ chơi khác.
 • Chế độ Ricochet Mode: Tại chế độ chơi này bạn sẽ sử dụng nhiều loại súng ngắm thay vì vũ khí khác.

Nhiệm vụ trong Hitmasters Mod

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù bằng súng được cung cấp sẵn và một vài viên đạn. Thoạt nhìn, thì có vẻ khá dễ dàng để giành chiến thắng. Nhưng khi tham gia, bạn sẽ sớm thấy rằng nếu bạn không biết cách sử dụng bom hay quả bom sắt và thùng thì chắc chắn bạn sẽ phải chơi lại. Hơn thế nữa, sau 10 hoặc 20 cấp, thì boss sẽ xuất hiện, chúng khó tiêu diệt hơn bình thường.

Một vài thông tin chung của Hitmasters Mod

 • Tựa game hỗ trợ cài đặt trên hệ thống Android 5.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ đến người chơi là phiên bản mới nhất
 • Dung lượng của tựa game nè: 66 MB.
 • Tựa game không cần kết nối internet (offline hoàn toàn) và bung Mod không cần root.
 • Tựa game vẫn đang được nhà sản xuất cập nhật phiên bản mới nhất trên cửa hàng Play.

Với việc chỉ cần có trên tay thiết bị di động hệ điều hành Android 5.0 trở lên là có thể chơi tựa game hấp dẫn này rồi. Có thể thấy rằng tựa game này khá dễ chịu với các dòng máy hiện nay phải không nào. Bạn hãy yên tâm để trải nghiệm tựa game một cách trọn vẹn nhất nhé!

Trên đây, là những thông tin chung về tựa game bắn súng và giải đố Hitmasters Mod dành cho những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng giải trí, vui nhộn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích và hiểu hơn về thể loại game này.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

 • Vô hạn tiền

MOD V2

 • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận