Report this app

Nội Dung

Gold Mountain là trò chơi khai thác đá quý với phong cách phiêu lưu cổ điển đầy độc đáo và dễ gây nghiện. Trò chơi đã thu hút được hàng triệu lượt tải xuống trên Google play.

Gold Mountain Mod – Game khai thác đá quý hấp dẫn

Gold Mountain Mod  đã tiếp thu từ những trò chơi huyền thoại theo thể loại này để có những ưu điểm vượt trội do với các game cùng thể loại được phát triển trước đó. Khi tham gia trải nghiệm  Gold Mountain Mod Mục tiêu của người chơi là kiếm được nhiều tiền vàng khi khám phá các địa điểm rộng lớn, khai thác khoáng sản và đá quý trên núi. Người chơi có thể thu thập tiền nhanh hơn khi dùng số tiền thu được mua những vật phẩm phụ trợ và tăng cấp cho nhân vật của mình.

Gold Mountain Mod sở hữu giao diện đơn giản với vị trí của các thanh menu quản lý tài nguyên thuận tiện, hệ thống chế tạo vật phẩm đa dạng và hấp dẫn cho người chơi, dễ học điều khiển. Tham gia cuộc phiêu lưu của mình chỉ các người chơi giỏi nhất có thể vượt qua được khi đối mặt với nhiều nguy hiểm. Người chơi luôn có thể tái sinh anh hùng trong Đền tái sinh nếu anh hùng chết, nhưng đồng nghĩa với đó là sẽ biến mất hết tiền vàng, cấp độ, tài nguyên và một vài hành trang kiếm được trước đó.

Tính năng của Gold Mountain Mod

  • Trò chơi RPG khai thác đá quý hấp dẫn
  • Thu thập nhiều khoáng sản và đá quý khác nhau khi leo núi để thu thập quỹ
  • Mua những vật phẩm và nâng cấp nhân vật bằng số tiền người chơi kiếm được để nhanh chóng thu thập thêm tiền
  • Trong mỏ mở rộng vô hạn, hãy thách thức các kẻ thù mạnh và nhiều đá quý giá trị hơn.

Ở phiên bản Gold Mountain Mod này có gì?

  • Mod vô hạn tiền

Cách tải xuống và cài đặt Gold Mountain Mod

Bạn có thể tải xuống Gold Mountain Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Gold Mountain Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Gold Mountain Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Gold Mountain Mod trên Modvui.com!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận