Free Fire Mod v2.94.1 Apk ( Vô Hạn Kim Cương, Menu)

Tải Mod Hack Ngay
4.3/5 Votes: 3
Report this app

Nội Dung

Free Fire là một tựa game trên di động đạt lượt tải xuống top bảng xếp hạng game. Với lối chơi đa dạng và nhiều chế độ chơi hấp dẫn thì chắc chắn không nên bỏ lỡ có đúng không, Hãy cùng mình khám phá tựa game thú vị này trên MODVUI.COM nhé !

Tải Free Fire Mod – Game sinh tồn hấp dẫn trên di động

Free Fire thì các bạn biết rồi đúng không? Vậy còn Free Fire Mod là gì ?

 • Đây là một phiên bản Mod thêm tính năng so với phiên bản gốc. Cụ thể một số tính năng như: Chạy nhanh, Nhảy cao, Xuyên tường, Nhìn xuyên maps phát hiện địch ở mọi nơi. Nếu bạn là người mới chơi, kỹ năng kém có thể tham khảo phiên bản Free Fire Mod này, nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Vậy phiên bản Mod này tương thích với điện thoại gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra. Mình xin trả lời là phiên bản Free Fire Mod này chỉ có thể sử dụng ở trên thiết bị hệ điều hành Android, có thể dùng phần mềm giả lập Android trên PC để có thể sử dụng như một chiếc điện thoại bình thường.

Các chế độ chơi trong game Free Fire Mod:

 1. Team deathmatch: Đây là cuộc chiến đấu 4vs4 chỉ được diễn ra trong 10 phút, đội nào đạt được 40 mạng sẽ giành chiến thắng, còn nếu như không đội nào đạt được số mạng như trên thì xét đội nào hạ gục nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.
 2. Clash Squad: Cũng là chế độ 4vs4 nhưng bản đồ ở đây sẽ khác, nó sẽ giống bản đồ trong game CS, có 7 vòng đội nào thắng 4 vòng sẽ là đội chiến thắng.
 3. Big Head: Nghe thôi chúng ta có thể hình dung được ra rồi đúng không. Bất bình thường là ở chế độ này, đầu của tất cả mọi người sẽ được tăng kích thước lên rất to lớn, nhìn có vẻ là xấu xí, với giới hạn 10 phút thi đấu và 40 mạng hạ gục, Đặc biệt hơn nữa là sau khi hạ gục được một mạng thì đầu của bạn lại to thêm, như vậy chẳng khác nào làm cho địch dễ dàng phát hiện và bắn trúng mình hơn.
 4. Explosive Jump: 20 người sẽ được thả trong một bản đồ khá nhỏ, được trang bị một khẩu súng phóng lựu và một đôi giày có khả năng nhảy cao gấp 2 bình thường. Bạn sẽ sống sót sau 10 phút chiến đấu để giành được chiến thắng chứ.
 5. Cold Steel: Tương tự như chế độ 4, chỉ khác là thay vì cầm súng thì ở chế độ này sẽ là dao ném, nhiệm vụ hạ gục đối thủ và sống sót sau 10 phút. 6. Night Hunter: đây là một chế độ đêm với một bản đồ nhỏ, rất khó để phát hiện ra địch. Chỉ 20 người được tham gia bản đồ này.
 6. Rampage: 2 Team 4vs4 cạnh tranh nhau kiểm soát vị trí được hiển thị trên bản đồ. Team nào đạt đủ 100 điểm sẽ chiến thắng.
 7. Fully charged: Nơi có 20 người chơi được đưa tới nơi rất chi là nhỏ và phải dùng chung một khẩu súng tích điện. Sẽ chiến thắng nếu như là người sống sót cuối cùng.
 8. Rush Hour: 20 người được tham gia trong một khu vui nhỏ, tiêu diệt lẫn nhau cho đến khi là người cuối cùng sống sót.
 9. Spray and Pray: cũng giống Fully Charged nhưng ở đây được trang bị vũ khí là súng Gatling và giàu Jet để có thể bay được.
 10. Kill Secured: là chế độ 4vs4 nhiệm vụ là thu thập Dog tag đối thủ. Đội nào được 80 điểm sẽ là đội chiến thắng.
 11. Bomb Squad: bảo vệ, tấn công và đặt bom là nhiệm vụ chính, nhưng cách khác để giành chiến thắng là tiêu diệt địch không cần tới quả bom ra sao.
 12. Rampage 2.0: đây là phiên bản khác của Rampage, tuy nhiên ở chế độ này có thêm trang phục Spawn ở trong bản đồ đó, trang bị này sẽ có nhiều sức mạnh cực kỳ đặc biệt.
 13. Grim Reaper: là chế độ TMD, khi hạ gục được một số lượng mạng quy định, bạn sẽ được hoá thành bóng ma với sực mạnh và HP cực kỳ khủng khiếp.
 14. Gun king: Tại đây bạn có thể sử dụng 14 vũ khí khác nhau, sau đó phải hạ gục được 28 mạng sẽ giành chiến thắng.

Đồ họa trong Free Fire Mod

Với dung lượng thấp thì Free Fire đồ họa không được đẹp như PUBG nhưng với dung lượng thấp như vậy sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà không giật lag kể cả trên thiết bị đời thấp. Mới đây nhà phát hành game đã cho ra một phiên bản Free Fire Max, phiên bản này sẽ được nâng cấp hơn và tương thích trên các thiết bị cấu hình cao và mạnh.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

 • Hack Map
 • Auto Headshot

MOD V2

 • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải mod

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận