Fluvsies Racing Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Fluvsies Racing Mod là tựa game về thú cưng dễ thương. Trong game bạn sẽ cạnh tranh trong các cuộc đua thú vị. Tất cả các anh hùng trong vũ trụ đã quyết định tham gia một giải đấu đua xe lớn. Mỗi người tham gia thực hiện một chiến thuật riêng để dành chiến thắng cưới cùng. Cũng cần lưu ý rằng các nhân vật đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì để giành chiến thắng, vì vậy có rất nhiều khả năng họ sẽ khiến bạn bị giảm tốc độ, đẩy khỏi đường đua và lật ngược đối thủ. Mỗi nhân vật và phương tiện ở đây đều có những đặc điểm riêng. Bạn phải đi qua những nơi mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi để mang chiến thắng về cho bản thân.

Fluvsies Racing Mod – Game đua xe hấp dẫn

Trong Fluvsies Racing Mod thì phương tiện tham gia đua của bạn sẽ là sự chú ý đặc biệt, thứ mà bạn sẽ cần phải mở. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ kiếm được các ngôi sao để đổi lấy những tên lửa đẩy đặc biệt. Bạn có thể nhận được một anh hùng hoàn toàn mới hoặc một phương tiện từ cùng những tên lửa đẩy này. Điều quan trọng cần lưu ý là ô tô có thể là cả ô tô con và ô tô tải. Bạn cũng có thể chọn màu sắc ưa thích cho chiếc xe của mình, tạo cho nó một cá tính đặc biệt mang phong cách cá nhân.

Các anh hùng của Fluvsies Racing Mod  tích cực đi khắp thế giới, cưỡi trên những đường đua khó và phức tạp và không ngần ngại hạ gục nhau trên đường đua. Kết quả là, người chơi có các cuộc đua sinh tồn chính thức, lối chơi trông cực kỳ thú vị và khác thường.

Tại đây, bạn phải mở các nhân vật, thu thập toàn bộ nhà để xe gồm nhiều phương tiện khác nhau và tìm ra những anh hùng giỏi nhất và xe của họ, lập kỷ lục. Nhiều người có thể chú ý đến thực tế là không có nhiều người chơi ở đây, nhưng nhà phát triển không loại trừ sự xuất hiện của nó.

Hầu như tất cả các cuộc đua trong Fluvsies Racing Mod đều là đường vòng mà bạn cần phải về đích đầu tiên và không để đối thủ có cơ hội chiến thắng. Thực tế là rất nhiều sự chú ý đổ dồn vào trận chiến với những tay đua khác. Bạn có thể ném bom, ném vỏ chuối, ném rùa… vào đối thủ để giúp bạn có thể dễ dàng về đích hơn. Trong suốt đường đua, bạn sẽ tìm thấy những chiếc hộp mà từ đó các vật phẩm ngẫu nhiên dành riêng cho bạn.

Fluvsies Racing Mod sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các đường đua trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cách tải xuống và cài đặt Fluvsies Racing Mod

Bạn có thể tải xuống Fluvsies Racing Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn    Fluvsies Racing Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Fluvsies Racing Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Fluvsies Racing Mod trên Modvui.com!

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mod Menu

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải xuống bản MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận