Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Flat Zombies: Defense & Cleanup là game tiêu diệt zombie nổi đình nổi đám thời gian gần đây. Lũ zombie xuất hiện khắp mọi nơi trong thành phố của bạn và bạn sẽ phải chống lại chúng. Game có đồ họa đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút người chơi bởi vì nó tương thích với hầu hết các thiết bị di động không đòi hỏi quá nhiều về cấu hình thiết bị. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về Flat Zombies: Defense & Cleanup qua bài viết dưới đây cùng Modvui.com nha!

Tải Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod – Game tiêu diệt Zombie miễn phí

Thế giới của bạn đang tiến đến ngày tận thế có rất nhiều mối nguy hiểm xung quanh bạn và đặc biệt là hàng trăm làn sóng thây ma quái dị. Để bảo vệ tính mạng của mình và những người xung quanh, bạn được cử đi dọn dẹp các hành lang trong mỗi nhiệm vụ. Để không bị nhiễm những căn bệnh của chúng, người chơi phải lựa chọn vũ khí tối tân để có thể bắn hạ chúng trước sự đe dọa của lũ thây ma. Có nhiều cấp độ trong Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod tương ứng với nhiều hành lang zombie mà bạn cần vượt qua.

Một đám zombies khủng khiếp đang đe dọa tính mạng của mọi người xung quanh bạn. Để có thể sống sót trước sự xâm chiếm của lũ zombies trong Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod một cách an toàn, người chơi cần phải thuần thục công việc. Có nhiều chế độ trò chơi khác nhau trong trò chơi này và mỗi chế độ cung cấp nhiều cấp độ và mức độ khó khác nhau. Về cơ bản, bạn sẽ phải hoàn thành chế độ dọn dẹp nhanh cứu mạng và quét sạch nhiều hành lang.

Đám đông zombie không chỉ là một loại đơn giản, chúng được chia thành các mức độ hung dữ và tàn ác khác nhau. Ở cấp độ đầu tiên, bạn sở hữu ba cuộc sống phải đối mặt với lũ zombie đơn giản hơn. Đó là cơ hội để bạn thử thách cũng như rèn luyện khả năng sử dụng súng của mình. Thây ma cũng được phân thành nhiều cấp bậc; càng lên cao, tuổi thọ của zombie càng được nâng cấp và khó tiêu diệt hơn rất nhiều.

Hãy tự tin chiến đấu với đám đông xấu xa đó bằng tất cả sự tự tin và sức mạnh của mình. Chọn loại súng phù hợp cho từng trận đấu cam go để mang về chiến thắng vinh dự nhất. Hãy nhớ rằng, kỹ năng bắn tỉa của bạn mang lại những kết quả khác nhau. Mỗi zombie bị tiêu diệt, điểm của bạn sẽ được tăng lên theo cấp độ của zombie. Tiêu diệt càng nhiều zombie thì điểm của bạn sẽ càng cao, đặc biệt kỹ năng bắn súng cũng ảnh hưởng đến điểm số.

Ở phiên bản Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải xuống bản MOD

Cách tải xuống và cài đặt Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod

Bạn có thể tải xuống Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Flat Zombies: Defense & Cleanup Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Flat Zombies: Defense Cleanup Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Flat Zombies: Defense Cleanup Mod tại Modvui của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận