Report this app

Nội Dung

Đối với những bạn đã cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng với lối chơi khắc khe của nhiều tựa game cực đoan khác trên thị trường. Hôm nay, MODVUI.COM sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game thư giãn và dễ chơi hơn nhiều đó là Fishing Life MOD

Tựa game có lối chơi nhẹ nhàng, thư giãn như một trò chơi câu cá thông thường. Tại đây, bạn có thể tự do đắm chìm trong môi trường lành mạnh với cảnh quan và âm nhạc tuyệt vời. Sử dụng các điều khiển cũng rất đơn giản, thuyền của bạn sẽ lướt trên mặt nước yên bình và bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó. Hãy nhìn vào thế giới tươi đẹp dưới nước và tận hưởng chính mình.

Điểm đặc biệt chỉ có trong Fishing Life Mod Vô hạn tiền

Câu chuyện thú vị

Hãy tưởng tượng bạn đang bị mắc kẹt với những công việc hàng ngày không mấy hứng thú, những đồng nghiệp không thú vị hay những áp lực đến từ cấp trên. Bạn cảm thấy mình sẽ bùng nổ bất kỳ lúc nào. Điều đó có nghĩa là, bạn cần phải rời khỏi nơi này và tận hưởng kỳ nghỉ của riêng mình. Tránh xa tất cả những điên rồ trong cuộc sống và chữa lành tâm hồn bằng một số hoạt động lành mạnh, yên bình.

Lúc này, bạn nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc nhất xuyên suốt cuộc đời mình. Trong số đó, bạn ngạc nhiên rằng những kỷ niệm sống động và có tác động mạnh nhất đối với bạn chính là thời điểm lần đầu tiên đi câu cá với cha mình. Mặt nước tĩnh lặng, khung cảnh yên bình và những phấn khích trong lòng khiến bạn cảm thấy đây như là những thứ có thể chữa lành tâm hồn bạn. Chính vì thế, bạn – nhân vật chính trong câu chuyện đã quyết định để mọi thứ ở lại và chuẩn bị những thứ cần thiết cho chuyến đi câu cá của mình. Bạn cảm thấy rằng đây có thể sẽ là chuyến đi định mệnh của cuộc đời bạn và mang lại niềm vui cho chính bạn.

fishing life modvui

Điều khiển cảm ứng dễ dàng trực quan

Khi bắt đầu, các game thủ trong Fishing Life Mod Vô hạn tiền có quyền truy cập vào các thiết lập điều khiển đơn giản. Tại đây, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn thuyền của mình qua mặt nước, thả mồi ở bất cứ đâu bạn muốn và dễ dàng câu được những loài cá tuyệt vời trong suốt hành trình của mình chỉ với điều khiển một chạm.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn được dưới nước nên có thể dễ dàng chọn đúng vị trí để câu cá, nghiêng hướng lưỡi câu và điều chỉnh sức mạnh. Sau đó, ném mồi của bạn đến nơi mong muốn, sẽ rất đơn giản để bạn thu thập được nhiều cá.

Giữ cá trong bể cá của riêng bạn hoặc bán chúng

Khi câu được nhiều cá, bạn có thể giữ chúng trong bể hoặc bán chúng để lấy tiền. Bạn được tự do thu thập những sinh vật hiếm và đẹp nhất mà bạn nhìn thấy trong đây. Chỉ cần nhìn vào những sinh vật tuyệt vời này bạn sẽ cảm thấy thư giãn và bình tĩnh hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn cũng có thể thực hiện một số trang trí nhất định trên bể cá của mình, điều này làm cho Fishing Life Mod Vô hạn tiền trở nên hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều.

Với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị, Fishing Life Mod Vô hạn tiền cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới tuyệt vời của những chuyến câu cá và khám phá thoải mái. Tại đây, bạn có thể vui chơi câu cá trong không gian yên bình, thanh tĩnh đem lại cảm giác tự tại, thoải mái. Nhặt thuyền và cần câu của bạn lên rồi tiến ra mặt nước xinh đẹp, khám phá những sinh vật huyền bí dưới đáy biển và thu thập bể cá cho riêng mình ngay nào. 

Ở phiên bản này có những tính năng MOD gì ?

MOD V1

  • MOD Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Gỡ bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận