FCM23 Soccer Club Management Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

FCM23 Soccer Club Management Mod là một câu lạc bộ bóng đá được sáng tác và tạo ra bởi các huấn luyện viên và giám đốc bóng đá chính hãng để cung cấp cho người chơi một câu lạc bộ thực tế.

Đây là trò chơi cho phép bạn biến thành người đứng đầu câu lạc bộ bóng đá hoặc để bạn thống trị và quản lý một câu lạc bộ với tư cách là giám đốc điều hành. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game thể thao vua và cách các nhà quản lý hành động như thế nào trong trò chơi này nhé!

Giới thiệu FCM23 Soccer Club Management Mod

Trong FCM23 Soccer Club Management Mod, bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là Giám đốc bóng đá, bằng cách thành lập câu lạc bộ của riêng bạn mà không cần chuẩn bị khi đảm nhận công việc tại một câu lạc bộ bóng đá chính hãng. Giải quyết tất cả các bộ phận của câu lạc bộ từ quỹ, tài trợ, nhân viên và tuyển sinh cầu thủ khi bạn đặt ra cách suy nghĩ, tầm nhìn của mình cho câu lạc bộ, hy vọng sẽ truyền đạt thành tích cho hội đồng quản trị và người hâm mộ.

Làm việc trên vị trí của bạn và di chuyển đến các vị trí vượt trội hơn nhiều khi bạn mua được cầu thủ nổi tiếng và chế tạo tiền xu để một ngày nào đó có thể tiếp quản, sở hữu câu lạc bộ cá nhân của riêng mình và trở thành giám đốc điều hành!

Không có trò chơi nào khác cung cấp cho bạn một câu lạc bộ đầy đủ trải nghiệm của các giám đốc điều hành và những khó khăn hàng ngày thực sự mà FCM23 Soccer Club Management Mod truyền tải, tất cả đều có tính tương tác nhanh chóng và chương trình theo phong cách truyền hình.

Quản lý bóng đá ở cấp câu lạc bộ

Đối phó với từng phần sự kiện của câu lạc bộ bóng đá và cách bạn đóng góp dự trữ. Tạo và đại tu các văn phòng câu lạc bộ của bạn, bao gồm đấu trường, tập trung vào sức khỏe, lâm sàng, chuẩn bị mặt bằng và học viện thanh thiếu niên. Tăng thu nhập bằng cách sắp xếp và nhận tài trợ. Sử dụng và sa thải nhóm giám sát, chế tạo phi hành đoàn tưởng tượng của bạn. 

Mỗi quyết định đều có giá trị 

Trên thực tế, lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến phong thái của hội đồng quản trị, tình bạn thân thiết và thậm chí cả người hâm mộ. Cách bạn thu hút với báo chí, phương tiện truyền thông, chi phí vé, bản chất của phi hành đoàn và học viện của bạn đều có định hướng.

Nuôi dưỡng câu lạc bộ của bản thân

 

Tạo khu vực của riêng bạn cho câu lạc bộ và thúc đẩy đấu trường của bạn, chuẩn bị mặt bằng, viện, văn phòng, tập trung chăm sóc sức khỏe và văn phòng lâm sàng…

Tự do hoạch định chiến lược

Chuyển các lựa chọn quan trọng cho quản trị viên bóng đá hoặc vượt qua anh ta bằng cách thực hiện phong cách chơi của riêng bạn và giải quyết trong đội hình nhóm, sắp xếp, tất cả thông qua các chiến lược thu mua, thay thế và đó mới chỉ là khởi đầu.

Cơ sở dữ liệu cho người chơi đầy đủ

Mua người chơi từ cơ sở thông tin của hơn 30.000 người chơi, mỗi người có phong cách chơi, chi tiết, nhân vật và cách cư xử thú vị của riêng họ. FCM23 Soccer Club Management Mod liên tục tạo ra những cầu thủ mới một cách nhất quán, đảm bảo bạn có nhiều khả năng duyệt cho dù bạn đã ở trong tình huống khó khăn trong 1 mùa giải hay 10. Chu kỳ cầu thủ đi qua sân cỏ khi một vài cầu thủ từ chức.

Mục tiêu chính trong Soccer Club Management Mod là trở thành nhà quản lý giỏi nhất thế giới. Chiến thắng trò chơi quản lý câu lạc bộ bóng đá là về việc đưa ra quyết định thông minh để cải thiện câu lạc bộ. Bạn có thể nghĩ rằng điều này hơi quá ngắn, nhưng thực sự không phải vậy. Câu lạc bộ bóng đá FCM23 chỉ mới 8 năm tuổi và nó đang trên đà phát triển.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận