Extreme Car Driving Simulator Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Những người hâm mộ ôtô chắc chắn sẽ thích tựa game mới được phát triển của Axes In Motion Racing, vì nó cho phép người chơi tận dụng tất cả các khía cạnh quan trọng trong việc lái xe. Điều này có nghĩa là trong Extreme Car Driving Simulator Mod, người dùng sẽ cầm lái những siêu xe được thèm muốn nhiều nhất thế giới. Tìm hiểu chuyên sâu về tựa game hấp dẫn này bằng cách xem qua bài viết bên dưới đã được MODVUI.COM tổng hợp và chia sẻ nhé!

Extreme Car Driving Simulator Mod là gì?

Người chơi có thể ngồi trên nhiều chiếc siêu xe khác nhau và trải nghiệm những cảm giác lái xe khác nhau. Tận hưởng cơ chế lái xe thực tế trong trò chơi và khám phá thông tin về những chiếc siêu xe yêu thích của bạn.

Trong Extreme Car Driving Simulator Mod, người chơi còn có thể lái xe trên không trung, trôi dạt và trải nghiệm cảm giác chân thực khi được lái nhiều siêu xe khác nhau. Bạn sẽ được học cách lái xe nhanh chóng và thực hiện một chuyến đi xung quanh thành phố với bản đồ mở rộng lớn mà trò chơi này mang lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện những pha nguy hiểm, bất hợp pháp và khiến cảnh sát theo dõi bạn.

Tính năng trong Extreme Car Driving Simulator Mod

Các điều khiển đơn giản nhưng cần phải có thời gian thành thạo

Để tựa game dễ tiếp cận hơn với người chơi, các nhà phát triển Axes In Motion Racing đã tích hợp các tính năng điều khiển đơn giản nhưng đầy đủ và chân thực. Điều này, có nghĩa là người chơi có thể truy cập các tùy chọn lái xe khác nhau, chẳng hạn như chuyển số, rẽ… Và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá những cấu hình điều khiển linh hoạt vì nó có thể điều chỉnh được. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy không thoải mái với những cài đặt hiện tại của mình, thì bạn có thể chuyển sang phong cách lái xe mới hay các thiết bị khác…

Tận hưởng cùng một thực tế vật lý

Ngoài ra, trò chơi có các mô phỏng chính xác mà chỉ có thể tìm thấy trong các máy chơi game hàng đầu. Điều này, thật tuyệt đối với những người đang tìm kiếm một mô phỏng đua xe chính xác, Extreme Car Driving Simulator Mod là một lựa chọn tốt. Hòa mình vào trải nghiệm lái xe thực tế và thú vị. Thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời bằng cách sử dụng cơ chế thực tế.

Hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ để mở khóa các phương tiện mới

Trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều với hàng loạt các phương tiện có sẵn, các nhà phát triển đã đưa một loạt những ôtô có thật vào mô phỏng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn nhiều loại xe khác nhau và đưa vào bộ sưu tập xe của bạn dưới tầng hầm. Tận hưởng những chuyến đi thú vị và tuyệt vời với chiếc xe trong mơ của bạn, nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên độc quyền và không giống với bất kỳ chiếc xe nào khác, thì bạn có thể thêm nhiều sửa đổi cho xe của mình.

Một thế giới mở rộng lớn, cho bạn thoải mái khám phá

Như đã đề cập trước đó, thì tựa game có các khu vực thế giới mở rộng lớn, khổng lồ mà bạn có thể khám phá. Làm quen với nhiều hoạt động ly kỳ, chẳng hạn như làm tài xế taxi, tài xế Uber hoặc thậm chí phạm pháp để một sĩ quan cảnh sát đuổi theo bạn.

Trò chơi cung cấp âm thanh hoàn chỉnh và nhập vai. Bạn có thể cảm nhận được những chiếc xe đang lao xung quanh bạn, cảnh sát đuổi theo bạn… Và rất nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game với tốc độ đồ họa cao và có thể chơi trên nhiều thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể tải Extreme Car Driving Simulator Mod trên cửa hàng Google Play.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa xe, VIP
  • Đã xóa bỏ quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận