Report this app

Nội Dung

Bạn có phải người thích lái xe vượt địa hình, thích được trải nghiệm cảm giác mạnh? Hãy đến với game đua xe Exion Hill Racing Mod. Đây mới chính là một trò chơi chạy xe bằng những bản đồ cực kỳ chân thực. Được cấu trúc hóa bởi đơn vị phát hành George Varga trong 3D đích thực.  Sẽ mô phỏng lại cảnh trên đường đồi núi với việc tạo nên địa thế gian khó, không dễ dàng trải qua. Diễn vai một tay đua để điều khiển chiếc xe được tặng miễn phí khi bắt đầu, sau đó nếu muốn mua xe khác thì tùy ý của bạn. Công tác của bạn phải thực hiện là vượt qua những cung đường ở đằng trước để tới được khu sau cùng. Từ đó, làm những gì bạn cần làm và thể hiện mình là một tay đua có số má hehe. Sáng tạo sống động hơn trong cách chơi. Cam đoan Exion Hill Racing Mod sẽ đem đến những giải đua địa hình đỉnh cao nhất các tựa game đua xe địa hình.

Tải Exion Hill Racing Mod – Game đua xe địa hình vô cùng hấp dẫn trên di động

Nền tảng giải pháp chạy xe của trò chơi này được xây dựng cực kỳ đơn giản. Phỏng chiếu quy trình lái bằng các phím mũi tên . Hiển thị ở hai góc màn hình để lái, điều khiển xe chạy. Bạn chỉ cần chạm và giữ để người điều khiển di chuyển về đằng trước. Hoặc có thể ghìm tốc lúc thiết yếu để giữ ổn định. Từ đó, vượt qua những địa thế khó khăn vướng mắc để có thể đến đích ở điểm cuối cùng. Nói chung, hệ thống điều khiển của trò chơi được xây dựng một cách trực quan. Cho dù bạn là thành viên mới, bạn vẫn còn cơ hội thuận lợi lái một dụng cụ trên đường để thi hành những công việc. Tuy vậy, nên quan tâm, để vượt qua những địa thế một cách linh hoạt là điều siêu không dễ dàng.

Các Mục đích, Nhiệm vụ cần thực hiện

Quy trình đua xe Exion Hill Racing Mod được bật mí theo sắp xếp tăng đều đặn đều. Mỗi lần chạm tới mức kế tiếp, thử thách sẽ tăng lên. Với nhiều chuyển hóa để kiểm tra kỹ năng offroad của bạn. Cứ như vậy các quãng đường thử thách sau này đường sẽ dài hơn trước. Và các thử thách khó khăn ví dụ như mấp mô, tảng đá, đồi dốc được xây dựng càng lúc càng thêm nhiều trở ngại. Làm cho bạn ít có khả năng đến đích để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, nếu chiếc xe của bạn bị lật. Điều này đồng nghĩa với việc kết thúc màn đấu và bắt đầu lại hành trình đó, điều này có thể khiến bạn không vui. Nhưng hãy cố lên nhé!
Điều khiển xe và kinh nghiệm xử lí là hai điều trọng yếu trong tiến trình off-road. Do vậy, nó nên được liên tiếp phát triển và thay đổi để giám sát dụng cụ lúc nó đi, hãy bảo đảm vận tốc an toàn để đúng lúc xử lý các vật cản ở đằng trước. Ví dụ, hãy căn chỉnh thật vững để khả năng vượt xa những đoạn dốc cao, hay các nẻo đường gồ ghề nên dừng lại một chút nha.

Phần thưởng sau mỗi hành trình kết thúc

Các sự kiện đua xe được làm hồi phục trở lại ở mỗi mức. Trong mỗi giải đua được bật mí trên một địa thế vướng mắc. ở khía cạnh y như một tay đua , những thứ phải làm của bạn là xúc tiến cỗ máy giao thông tiến lên phía trước. Lần lượt vượt qua từng con đường để về cuối giải đua, với biện pháp đánh lái vững mạnh xuất hiện tại đích. Cũng lấy những đồng tiền vàng với lượng hiển thị không đều. Và tăng ghìm tốc độ hợp với địa thế để bảo đảm tính lâu dài. Lái xe thật tốt để không bị lật hoặc xảy đến biến cố. Khép lại giải đua với thành tựu tuyệt vời và cho thấy mình là một tay đua bài bản.
Phần thưởng nhận được lúc thực hiện xong một giải đua là tiền vàng. Căn cứ lượng tiền đạt được trong tiến trình người lái xe vượt địa thế. từ đó sẽ nhận được lượng tiền đã thay đổi tính từ mức sau cùng. Với mức tăng dần, sẽ nhiều khả năng kiếm được lượng tiền to hơn. Từ đó có điều kiện tích trữ để sử dụng cho các công trình kiến trúc tu bổ.

Đa dạng công cụ hỗ trợ bạn khi tham gia lái xe

Có hàng chục dụng cụ không giống nhau được phân phối bởi trò chơi. Có những cái hoàn toàn miễn phí, nhưng số còn lại cần sử dụng tiền vàng để mở khóa. Duyệt các mức độ chơi khi vừa mới bạn làm xong việc cần thực hiện của bản thân. Mỗi lần chạm đến mức kế tiếp, hệ thống sẽ mở khóa ngẫu nhiên một dụng cụ mới. có thể liệt kê rất đông kiểu xe như xe hơi con , xe bán tải, xe tải đầu kéo, siêu xe, ôtô tải, xe mui trần, mô tô và vô vàn kiểu xe khác. Các chiếc xe được xây dựng theo một cách. Lột tả qua mẫu mã, thân và đầu với kích cỡ và màu sơn không đều. Hơn thế nữa, chúng được xây dựng theo hướng tối tân và tương lai.
Dùng lượng tiền tích cóp được rêu rao kể từ lúc hoàn tất các giải đua trước đây của Exion Hill Racing Mod. Có thể nâng cấp dụng cụ với ba phần sự khác nhau. Gồm có động cơ, xích và lốp xe. Khoản tiền nâng cấp những lần sau sẽ to hơn trước. Tuy vậy sẽ đem đến kết quả cực kỳ lớn lúc đi vào hoạt động. Neo vào đó, động cơ không những điều chỉnh vận tốc mà lại tăng lực kéo để xe lên dốc nhanh hơn. Hệ thống treo sẽ đặt điều kiện sự bền vững và cân bằng trên đường. Lốp sẽ tăng lực ma sát để cầm giữ hoàn thiện hơn.

Cách tải xuống và cài đặt Exion Hill Racing Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.Com

B1. Nhấp vào hình mũi tên tải xuống màu xanh ở phía dưới cuối bài viết

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Exion Hill Racing Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận