Executive Command Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Executive Command là trò chơi giáo dục dành cho cả người lớn đam mê học tập và cả trẻ em cũng có thể chơi trò chơi này vì nó rất bổ ích cho trẻ em. Ở trong tựa game giáo dục này sẽ có rất nhiều điều thú vị mà bạn không thể tưởng tượng đến. Game mang tính chất giáo dục rất cao phù hợp cho nhiều lứa tuổi nên rất được người dùng Android yêu thích. Hãy cùng Modvui.com tìm hiểu nhiều hơn về Executive Command thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Executive Command Mod – Game giáo dục miễn phí dành cho Android

Executive Command Mod là trò chơi cực kỳ thú vị và mang tính giáo dục dành cho trẻ em thuộc thể loại mô phỏng đã được hơn ba triệu rưỡi thiết bị người dùng Android trên khắp thế giới đánh giá. Nếu bạn luôn muốn trở thành Tổng thống Hoa Kỳ, thì bây giờ là cơ hội của bạn và bạn có thể nhận được vị trí này trong thời gian rất ngắn , bạn sẽ dành không quá một ngày cho việc này. Executive Command Mod cho Android là phiên bản mới và cải tiến dựa trên các trò chơi cổ điển cùng thể loại.

Do được cải tiến từ các tựa game cổ điển cùng thể loại nên Executive Command Mod có đồ họa vô cùng bắt mắt nhưng cũng hết sức phù hợp với tựa game này. Đồ họa của game trong sáng nhẹ nhàng rất dễ gây cuốn cũng như tò mò cho trẻ nhỏ. Thế nên hầu hết các em nhỏ đã từng được phụ huynh cho trải nghiệm tựa game này thì đều rất thích thú và yêu thích nó. Game có tính giáo dục cao chứ không hề gây nghiện hay mang tính bạo lực nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con mình trải nghiệm Executive Command Mod nhé.

Bạn có thể tải xuống Executive Command Mod miễn phí trên Android và trải nghiệm nhiều hình đại diện Tổng thống khác nhau, nội dung thú vị hơn, các tùy chọn chơi trò chơi mới, các kịch bản bổ sung và thử thách mà bạn phải vượt qua trên con đường đi đến thành công. Nhờ Bộ chỉ huy điều hành, bạn sẽ có thể tìm hiểu những nhiệm vụ mà tổng thống thực hiện, chương trình nghị sự của ông ấy, một số chức năng nhất định của các vị trí lãnh đạo, toàn bộ cấu trúc và quy trình của cơ quan hành pháp, nghĩa là bạn sẽ có thể tự mình trải nghiệm tất cả những điều này và nghiên cứu từ bên trong. Tất cả thông tin được trình bày dưới dạng hấp dẫn và có thể trì hoãn game thủ trong nhiều giờ.

Ở phiên bản Executive Command Mod này có gì?

  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở menu mod, nơi bạn có thể bật xếp hạng phê duyệt tối đa và hỗ trợ cho chương trình làm việc của mình.
  • Không có quảng cáo

Cách tải xuống và cài đặt Executive Command Mod

Bạn có thể tải xuống Executive Command Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Executive Command Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Executive Command Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Executive Command Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy trước khi cài đặt MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận