Eifory Kingdom Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Eifory Kingdom Mod là game nhập vai không còn quá xa lạ với nhiều người chơi rồi. Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu lại về trò chơi này một lần nữa cùng Modvui.com thông qua bài viết này nha!

Tải Eifory Kingdom Mod – Game nhập vai siêu hấp dẫn

Một chiến lược di động tuyệt vời, được tạo ra theo tất cả các tiêu chuẩn của thể loại này và sẵn sàng mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí khó quên mọi lúc, mọi nơi. Trong Eifory Kingdom Mod cho Android, bạn sẽ có tất cả các công cụ của Nhà vua: tiền, vàng, nông dân và binh lính, đất đai, tài nguyên và thực phẩm của riêng bạn, và nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm kiểm soát nền kinh tế, thương mại, chiến tranh và chuỗi cung ứng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một đối thủ ngang hàng với bạn xuất hiện trong kế hoạch này và muốn lấy những tài nguyên này?

Khi đã là một nhà vua thì việc bạn cần làm là phải dùng mưu trí của mình để bảo vệ tất cả mọi thứ thuộc về vương quốc của mình. Eifory Kingdom Mod cũng giúp bạn rèn luyện tư duy và khả năng lãnh đạo của bản thân. Khi khả năng lãnh đạo được nâng cao thì dù ở đâu làm gì hay gặp phải hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng có thể giải quyết được.

Vương quốc Eifory Kingdom Mod không chỉ là một chiến lược, mà còn là một trình giả lập lập kế hoạch chính thức, trong đó bạn không chỉ cần tiết kiệm tài nguyên và đất đai của mình mà còn nhớ bổ sung chúng bằng cái giá phải trả của kẻ thù. Bạn có thể tải xuống miễn phí chiến lược dành cho Android và nó sẽ khiến bạn thích thú với lối chơi cân bằng tuyệt vời, giao diện đẹp mắt và cơ chế trò chơi vô cùng đa dạng theo tinh thần của các dự án chiến lược trường học cũ với các yếu tố mô phỏng kinh tế.

Trong game này cần cố gắng hết sức mình để bảo vệ vương quốc của mình nhưng một việc cũng không kém phần quan trọng khi tham gia vào game này đó chính là dùng sức mạnh binh lính của vương quốc mình để mở rộng lãnh thổ. Việc lãnh thổ càng được mở rộng bao nhiêu thì chứng tỏ bạn là người trí dũng song toàn. Hãy cùng tham gia vào Eifory Kingdom Mod để tận hưởng cảm giác của một nhà vua.

Ở phiên bản Eifory Kingdom Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Cách tải xuống và cài đặt Eifory Kingdom Mod

Bạn có thể tải xuống Eifory Kingdom Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Eifory Kingdom Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Eifory Kingdom Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Eifory Kingdom Mod tại Modvui.com của chúng tôi! 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận