Report this app

Nội Dung

Eat to Evolve là một tựa game giả lập vô cùng hấp dận và thú vị. Trong khi các game khác bạn phải tìm cách tiêu diệt kẻ thù thì ở Eat to Evolve bạn chỉ cần tập trung vào việc Ăn để tiến hoá thành một sinh vật to lớn và mạnh mẽ nhất.

Eat to Evolve Mod – Game giả lập miễn phí hấp dẫn

Eat to Evolve Mod là một thế giới tiến hóa ở cấp độ bí ẩn, nơi bạn có thể đạt được những trải nghiệm mới bằng cách chơi như một chú sâu nhỏ. Nếu bạn muốn thành công và nâng cấp cấp độ, hãy tập trung vào ăn uống, tiến hóa, nâng cấp và sinh tồn chứ không phải những thứ khác!

Trong trò chơi giả lập ngoại tuyến miễn phí này, mục tiêu của bạn rất đơn giản nhưng đầy thách thức: ăn càng nhiều càng tốt để tăng tốc độ tiến hóa,  để đánh bại kẻ thù của bạn để trở thành con quái vật mạnh nhất trong bí ẩn của vùng đất đã mất. Ban đầu khi vào game bạn sẽ là một sinh vật nhỏ ở level 0 sau khi ăn đủ một lượng nhất định thì sinh vật của bạn bắt đầu tiến hoá có thêm chân đuôi sừng …. Sau đó khi bạn to lớn mạnh mẽ đến 1 cấp độ nhất định thì bạn sẽ đi chiến đấu với những sinh vật to lớn và nguy hiểm khác. Và Eat to Evolve Mod sẽ giúp bạn tiến hoá nhanh nhất có thể một cách dễ dàng. Eat to Evolve Mod cũng sẽ giúp bank có thể dễ dàng hơn khi chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm khác

Cách chơi Eat to Evolve Mod

Eat to Evolve là một trò chơi sinh tồn về sự tiến hóa của côn trùng với rất nhiều hành động trên đồng cỏ và vô số sinh vật dễ thương hoặc đáng sợ. Bắt đầu và kiểm soát một con sâu nhỏ bé và luôn đói để tấn công và tồn tại càng lâu càng tốt bằng cách ăn mọi thứ và mọi người theo cách của bạn. Nhưng này, coi chừng Bạn không thể để những kẻ thù phiền phức làm bữa tối cho bạn.

Tính năng của Eat to Evolve Mod

 1. Miễn phí và dễ chơi
 2. Hàng trăm cấp độ để nâng cấp
 3. Chuyển động trong game cực kỳ mãn nhãn và mượt mà
 4. Hơn chục loài sinh vật và quái vật độc đáo đang chờ bạn ăn
 5. Hơn 50 loại côn trùng hoang dã và trái cây bí mật để mở khóa
 6. Kích hoạt Gold Rush để phát triển nhanh hơn và lớn hơn!
 7. Sự kiện đặc biệt trong trò chơi và giải thưởng giới hạn
 8. Không cần kết nối internet. Bạn có thể thưởng thức trò chơi mô phỏng này dù trực tuyến hay ngoại tuyến!

Ở phiên bản Mod này có gì?

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn đá quý
 • Vô hạn kim cương
 • Mở khóa tất cả các nhân vật

Cách tải xuống và cài đặt Eat to Evolve Mod

Bạn có thể tải xuống Eat to Evolve Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Eat to Evolve Mod đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui.com chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Eat to Evolve Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Eat to Evolve Mod trên Modvui.com!

 Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận