Report this app

Nội Dung

Đến với Earn to die Mod, nhiệm vụ của bạn là lái chiếc xe đua vượt qua các địa hình hiểm trở khác nhau, nơi xuất hiện rất nhiều zombie, chúng sẽ ngăn cản lối đi của bạn. Đây là game hành động lái xe cực kỳ kịch tính với sợ xuất hiện của đám zombie. Bạn sẽ phải lái xe vượt qua các thử thách để đến được trạm dừng mới.

Tải Earn to die Mod – Game đua xe thử thách địa hình

Như ban đầu giới thiệu thì đây là một tựa game khá kinh dị, bởi sự xuất hiện của zombie. Hãy chắc chắn là bạn không sợ nhé. Earn to die Mod là phiên bản cải thiện của Earn to die bởi các tính năng được thêm vào. Cụ thể là ở phiên bản này bạn sẽ được vô hạn tiền, thoải mái tiêu sài mà không phải lo nghĩ gì cả, hãy dùng số tiền đó để mua cho mình những chiếc xe đắt nhất, xịn nhất nhé, có rất nhiều trang bị mà bạn nên sắm cho mình đấy.

Nhiệm vụ phải làm khi tham gia Earn to die Mod

Khi bắt đầu bạn được cung cấp một chiếc xe, bằng cách lái xe vượt qua các địa hình, cụ thể ở đây là những cung đường sa mạc đèo dốc hiểm trở, bên cạnh đó bạn còn phải điều khiển xe để tiêu diệt đám zombie. Khi nào tới được trạm dừng mới là nhiệm vụ đã phần nào được hoàn thành, đã thoát được khỏi nguy hiểm và cái chết tạm thời. Sẽ có những phần thưởng thú vị giành cho bạn sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Độ khó sẽ ngày một tăng lên, địa hình mới cũng khó khăn hơn trong việc di chuyển. Khoảng cách ngày một xa, zombie ngày một đông hơn, sẽ là những thử thách vô cùng khốc liệt của bạn.

Bạn phải trang bị thêm vũ khí cho chiếc xe chở bạn, Các loại súng bắn, tên lửa, mũi cưa,..v.v. Hãy trang bi những trang bị vũ khí phù hợp với các địa hình mà bạn phải vượt qua nhé.

Đồ họa và âm thanh trong Earn to die Mod

Với thiết kế đồ họa không quá nhiều màu sắc, nhưng các chi tiết hình ảnh vô cùng phù hợp với các hoàn cảnh. Vẫn vô cùng thu hút người chơi, âm thanh sống động và kịch tính. Game được người chơi đánh giá cao qua các lượt tải về.

Tính năng ở phiên bản MOD này là gì?

MOD V1

  • Mở khóa
  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc ở máy trước khi tải xuống MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận