Report this app

Nội Dung

Những người hâm mộ những bộ phim sử thi từ những năm 1970 thì hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Tham gia cùng #DRIVE Mod trong những trải nghiệm lái xe thú vị và chân thực nhất trên nền tảng di động. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của MODVUI.COM, qua bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về tựa game #DRIVE Mod

#DRIVE Mod được lấy cảm hứng từ những chuyến đi hoành tráng trong các bộ phim huyền thoại của thập niên 70, với rất nhiều hành động lái xe đường phố thực tế. Người chơi sẽ vào vai một tài xế xe tải coi việc lái xe là niềm yêu thích của mình và những chiếc xe là những ngôi nhà.

Bước lên ôtô, chọn điểm đến của bạn và chỉ cần lên đường khi bạn đi qua những khung cảnh mang tính biểu tượng của Hoa Kỳ từ thế kỷ trước. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn phải tuân thủ luật pháp và quy định khi bạn đang đi trên đường.

Cố gắng không đánh vào bất cứ thứ gì khi bạn tận hưởng niềm vui và sự phấn khích khi lái xe một mình. Nhưng nếu bạn làm vậy, hãy chắc chắn chuẩn bị cho những gì xảy ra ngay sau đó.

Tính năng trong #DRIVE Mod

Trải nghiệm thực tế trong trò chơi lái xe đầy tuyệt vời

Đến với #DRIVE, người chơi sẽ được giới thiệu một cơ chế đua xe hoàn toàn mới, phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và cảm giác của bạn để điều khiển những chiếc xe. Với vật lý thực tế, bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào nhiều hiểu biết thực tế khi đi trên xe tải của mình. Ví dụ, bạn sẽ cần phải xem xét trọng lượng của chiếc xe và động lượng khi rẽ, đặc biệt là khi bạn đang di chuyển ở tốc độ cao.

Điều khiển đơn giản và trực quan trong #DRIVE Mod

Để làm cho trò chơi trở nên thân thiện nhất có thể, người chơi trong #DRIVE Mod có quyền truy cập vào các điều khiển đơn giản và trực quan. Mặc dù bạn sẽ chỉ phải quan tâm đến các hướng mà bạn đang đi đến, nhưng cũng có hàng tá yếu tố liên quan cũng cần được xem xét. Chúng kết hợp để làm cho các điều khiển trong #DRIVE vừa đơn giản vừa khó cùng một lúc. Một tính năng mà không nhiều trò chơi đua xe ngoài kia có thể cung cấp.

Ngoài ra, người chơi cũng được giới thiệu với nhiều hướng dẫn khác nhau trong suốt cuộc hành trình của bạn, điều này làm cho trò chơi trở nên cực kỳ trực quan và thú vị. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm.

Bị cảnh sát rượt đuổi trong #DRIVE Mod

Một trong những tính năng thú vị nhất trong #DRIVE là khi bạn phải tăng tốc độ và thoát khỏi những cảnh sát khó chịu đang đuổi theo bạn. Tận dụng địa hình, tăng cường và các phương tiện khác trên đường để tạo chướng ngại vật và ngăn họ bắt bạn. Đừng để điều đó xảy ra nếu bạn không muốn mất tiền và làm chậm tiến trình trong trò chơi.

Thu thập hàng hóa và tài nguyên có giá trị khi di chuyển

Khi bạn di chuyển trên đường, có hai thứ sẽ đòi hỏi bạn phải chú ý, đó là nhiên liệu và vàng. Cố gắng thu thập càng nhiều vàng càng tốt để kiếm cho mình nhiều khoản thu nhập khác nhau khi bạn di chuyển trên đường. Ngoài ra, người chơi phải quan tâm đến bình xăng của bạn, đảm bảo rằng bạn cung cấp đủ nhiên liệu cho nó trong mỗi đường đua. Nếu không, bạn sẽ không thể tiến bộ và phải dừng lại ở nơi bạn đang ở.

#DRIVE Mod hiện đang được cung cấp miễn phí, điều này khá ngạc nhiên khi bạn có thể xem xét các tính năng tuyệt vời của nó. Giờ đây, các game thủ Android có thể tận hưởng trải nghiệm những chuyến đi hoàn hảo, trong đó bạn có thể quên đi tất cả những thứ xung quanh mình và chỉ tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận