Dragon City Mobile Mod APK 23.5.3 (Menu, Rất nhiều tiền, Bất tử, Sát thương lớn)

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Tạo lập và gia tăng giá trị thành thị làm nơi cho loài rồng cư trú là những gì bạn cần thực hiện trong dragon city điện thoại. Chúng trở nên vật nuôi của con người. Chúng ta sẻ thao luyện con thú của bản thân trở nên những chiến binh, đấu tranh với những con rồng khác. Chúng nhiều khả năng đẻ trứng, nở thành những con rồng con. Hãy định hình nên những nông trại chăm sóc những con rồng con , cho chúng thưởng thức để chúng tiến triển được to tát hơn. Các công việc giải trí, ngủ nghỉ phải đúng giờ. Tạo căn cứ suôn sẻ để rồng tiến triển nhanh nhất trong khả năng có thể được. Mỗi đối tượng có 5 mức tương xứng với 5. Lúc đạt max, nguồn năng lượng dồi dào sẽ rất kinh khủng, có khả năng hòa mình vào các trận chiến đỉnh đầu. Chế độ pvp bạn được đua tài với những thủ lãnh rồng khác trên năm châu. Kết bạn , chia sẻ, tiếp thu kinh nghiệm chăm sóc rồng của họ. Xây dựng vốn kiến thức sau mỗi trận đánh. Tiến triển nông trại của bạn lớn mạnh , phát triển qui mô lớn hơn.

Tải Dragon City mobile Mod APK – Game tạo nên thành thị rồng cho riêng bạn

Bắt đầu từ những bước thứ nhất, chúng ta sẻ cho rồng mẹ ấp trứng và nở thành rồng con , có vẻ ngoài dễ thương. Chúng còn nhỏ nên chưa có nguồn năng lượng dồi dào, năng lực tấn công còn các nhân tố trong thân hình chưa được giải cứu . Người dùng sẽ nuôi chúng gia tăng rộng lớn hơn bằng phương pháp cho thưởng thức các loại trái cây nổi bật. Lúc rồng đã phát triển, lên được cấp độ cao hơn , vẻ ngoài sẽ đổi khác, nhìn cơ bắp lực lưỡng hơn cực kỳ nhiều. Thời điểm đó bạn có khả năng mang con thú của bản thân đi tham chiến với những đối phương khác. Sau cuộc đấu giành thắng lợi, chúng ta sẻ nhận được tiền thưởng , không ngừng sắm thêm trứng và cho rồng mẹ ấp. Cứ như thế là, từng bước nông trại rồng sẽ được thành lập. Phong phú, nhiều loại hình không giống nhau cho bạn chọn lựa. để mắt tách khỏi chốn an cư giữa các loài cùng nhau. Bởi mỗi loài rồng có khả năng có đặc trưng riêng, cần có cơ sở môi trường tương xứng để tiến triển. lên cấp cao hơn, chúng có khả năng có kích cỡ càng lớn. khả năng tấn công, phòng vệ cũng mạnh hơn cực kỳ nhiều.

Bộ sưu tập về rồng đa dạng hơn

Hơn một nghìn loài rồng cho bạn nhân giống , hợp thành đội quân hùng cường. Ghi nhận các loại vật phẩm khác nhau để mở khóa những chú rồng mới. Tạo nên thành thị rồng tiến triển hơn , nhiều nông trại, khu nuôi cao cấp. Mỗi loại rồng có 1 kỹ thuật nuôi riêng. Lúc nở, bạn nên sắp xếp, tách chúng ra ngay để cam kết tỷ lệ sống đỉnh điểm. Món ăn chung của tổng cộng các loài là trái cây. Hãy trồng những cây táo trong vườn , tạo nguồn món ăn cam kết dưỡng chất tối ưu nhất cho rồng gia tăng.

Huấn luyện các chú rồng

Kể từ sau khi những quả trứng nở thành rồng con , bạn hãy bắt tay bước vào việc thao luyện rồng luôn. để chúng trở nên chiến binh, có tài năng đấu tranh, sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian và công lao. Cho rồng ăn vặt ngày , tập các bài sức khỏe giúp thân hình hấp thu được năng lượng nhanh hơn. Lúc đầu, nó sở hữu kích cỡ quá nhỏ, dáng vẻ bên ngoài khá dễ thương, ngộ nghĩnh. Kinh qua sau một thời gian thao luyện, từ từ cơ bắp sẽ được thành lập, rắn chắc hơn. Thân hình cũng gia tăng to tát, lực lưỡng hơn cực kỳ nhiều. Thời điểm này chúng có khả năng cùng bạn tham dự đấu tranh được rồi đấy.

Nâng cấp kỹ năng

Bạn hãy dõi theo trong mục combatant hiển thị những chú rồng bạn đang nắm giữ. Trên đầu của mỗi loại sẽ hiển thị mức của chúng đang ở mức nào. Có 5 cấp bậc tương xứng với 5. Lúc mới nở, khi sinh ra chú rồng đã ở cấp 1 rồi. Nâng tầm các con số nguồn năng lượng dồi dào để nâng cao khả năng đấu tranh được tốt hơn. Trên chiến trường rồng, con thú nào có mức giảm hơn thì thua , sức khỏe tốt hơn sẽ bị suy giảm vì phải chịu sức tấn công vô cùng lớn. Dùng đối tượng của bạn có mức đạt 5 để tham dự đấu tranh. Cấp cho chiến binh những quyền hạn nhất quyết để chúng có khả năng thực hiện được mọi thứ hơn trong thành phố này.

Hình ảnh và âm thanh trong game

Dragon city điện thoại được tạo lập và gia tăng giá trị trên tấm nền hình ảnh 3d. Bức ảnh các loài rồng được xây dựng khá trang nhã, độ xác thực cao. Nổi bật phải nhắc đến những hiệu ứng từ rồng phun ra lửa, đóng băng, phun nước siêu bắt mắt. Trong thực tiễn bạn sẽ chẳng khi nào bắt quả tang những cảnh tưởng như thế là. Chỉ độc nhất trong gameplay này, tay mơ được ngắm nhìn sắc đẹp của loại rồng trong truyền thuyết. Không những riêng bức ảnh, giá trị thanh âm cũng rất tốt. Thanh âm rồng được sắp xếp theo mức. Kể từ khi phát triển, chúng có khả năng có những thanh âm mới rất bắt mắt.
Phong cách chơi giản dị, giúp thoải mái, giải khuây giảm căng thẳng. Trong trận chiến đấu chúng ta sẻ không cần làm cực kỳ nhiều cử chỉ. Lúc tới lượt, chỉ cần chọn kỹ nghệ muốn dùng, chiến binh rồng của chúng ta sẽ tự động lao ập tới để tấn công các đối thủ. 2 bên cứ đấu tranh tuần tự như thế cho đến khi tìm được người bại trận. Mỗi trận đánh giành thắng lợi, chúng ta sẻ nhận được 1 lượng coins và vật phẩm có lợi. Dùng giải thưởng này vào việc cải tạo nguồn năng lượng dồi dào cho các chiến binh nhé. Tải dragon city điện thoại cùng những chú rồng vào cuộc trận chiến đấu nảy lửa.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận