Report this app

Nội Dung

Dictators: No Peace Mod Là một trò chơi Mô phỏng chiến tranh chiến lược cực kỳ hấp dẫn trên di động. Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng rất đa dạng và đẹp mắt.

Tải Dictators: No Peace Mod – Game chiến đấu giữa các quốc gia

Khi bắt đầu tham gia game, Bạn sẽ được lựa chọn quốc gia mà mình yêu thích. Hãy lãnh đạo nước này phát triển tốt nhất và nhanh chóng thâu tóm các nước lân cận. Bạn sẽ phải học cách suy nghĩ các chiến lược hay nhất khi chỉ huy đội quân. Bởi vì là chỉ huy nên không thể có sai xót được. Hãy cẩn trọng với mỗi bước đi của mình. Ngoài tấn công xâm lược nước khác thì bạn cũng cần phải có biện pháp phòng thủ hợp lý.

Bạn sẽ xâm lược các nước khác khi đội quân của mình hùng mạnh, kinh tế đã đủ phát triển, Như vậy tỉ lệ xâm lược sẽ cao hơn. Nếu như bạn đang yếu mà đi xâm lược các nước có sức mạnh và kinh tế khủng thì chẳng khác nào trứng chọi đá đúng không. Bạn cũng có thể liên minh với các nước ngoài để cùng phát triển. Số sao càng nhiều thì quốc gia càng lớn mạnh.

Dictators: No Peace MOD APK Vô hạn tiền

Dictators: No Peace Mod là một phiên bản cải tiến hơn so với phiên bản gốc, Tại đây có một số sửa đổi và thêm mới nhằm giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Ở phiên bản này tính năng được thêm là Vô hạn tiền. Bạn sẽ có được rất rất nhiều tiền ngay khi mới bắt đầu. Hãy dùng số tiền đó để phát triển một cách nhanh chóng nhất.

Bạn sẽ sớm trở thành top một của trò chơi này, sẽ chẳng có ai có thể ngăn chặn được sự phát triển nhanh chóng của bạn.

Đồ họa và âm thanh trong Game Dictators: No Peace Mod

Với đồ họa đơn giản nhưng cực kỳ hút người chơi bởi sự liên kết giữa hình ảnh và âm thanh cực kỳ tuyệt vời, âm thanh trong game Dictators: No Peace Mod thì rất sinh động, kịch tính.

Lối chơi Dictators: No Peace Mod

Với lối chơi đơn giản đi kèm cách điều khiển chơi đơn giản chỉ với các thao tác tay vuốt vuốt + Di chuyển trên màn hình là bạn đã có thể dễ dàng làm quen với tựa game này rồi.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận