Report this app

Nội Dung

Dead TARGET: Zombie Mod là một trong những trò chơi zombie thú vị nhất ở thể loại hành động. Điều hấp dẫn nhất đó là trải nghiệm ngoại tuyến. Bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào rảnh rỗi và bất cứ nơi đâu bạn muốn. Mục tiêu của trò chơi Dead Target là hạ gục người chết. Bạn phải tự bảo vệ cho mình và được thăng chức. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game hành động Zombie thú vị này nhé!

Dead TARGET: Zombie Mod là gì?

Bạn sẽ có thể đạt được cấp độ mà bạn muốn. Không có nhiều vũ khí để lựa chọn trong Dead TARGET: Zombie Mod, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại vũ khí được sử dụng trong các trận chiến. Trong thực tế, thì không có phân loại vũ khí, nên có thể gây nhầm lẫn cho việc lựa chọn. Nhưng một khi bạn đã thành thạo số lượng vũ khí chết người có sẵn, thì cuộc chơi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bối cảnh cho những tên Zombie được phát triển vào năm 2040 khi tiến bộ công nghệ và khoa học của con người có một bước nhảy vọt quan trọng. Trong cùng năm đó, Thế chiến III đang diễn ra, nên trái đất ngày càng trở nên hỗn loạn và bạn phải chiến đấu để chống lại những tên xác sống chết người.

Đây là một trò chơi zombie vui nhộn mà bạn phải chơi ít nhất một lần nếu yêu thích thể loại hành động! Các trò chơi Dead Trigger 2 và Zombie Frontier 3 rất giống nhau về mặt này, nhưng chúng không phải là cùng một trò chơi. Biểu đồ mục tiêu chết là một ý tưởng được xây dựng trên nền tảng Unity Engine 4.0, mang đến hình ảnh tuyệt đẹp với các chi tiết đáng kinh ngạc.

Lối chơi và phong cách chơi của Dead TARGET: Zombie Mod

Chúng rất hợp thời vì người chơi thích yếu tố bắn súng và sinh tồn. Nếu bạn là một trong những người thích chơi trò chơi với thây ma, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá Dead TARGET: Zombie Mod, Đây là trò chơi hay nhất dành cho bạn. Trong Dead Target, bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại nhiều thây ma khác nhau từ nhiều nơi khác nhau!

Trò chơi này có thể chơi ngoại tuyến và trực tuyến, nên bạn có thể chọn nhiều khẩu súng độc đáo cùng lúc trong số hơn 50 tùy chọn có sẵn. Điều này bao gồm Lupara KSG, Bren, Lewis, Minigun, Crossbow, Brain-Mill, Grenade Launcher, Winchester, Enfield 303…. Bạn có thể chọn từ một loạt các loại súng tại đây, từ súng lục, súng ngắn đến súng bắn tỉa.

Phiên bản Mod có gì?

Với bản mod Dead Target, bạn có thể kiếm được kim cương, đá quý và tiền không giới hạn. Thật dễ dàng để hoàn thành các nhiệm vụ trong Dead Target bằng cách chơi phiên bản mod Zombie này. Mỗi cấp độ sẽ cho phép bạn thử nghiệm hàng trăm loại vũ khí mới và độc đáo.

Dead Target có nhiều vũ khí, bao gồm súng trường, súng máy, súng lục và súng phóng có thể được sử dụng để phóng vũ khí như lựu đạn. Nếu bạn bắt đầu trò chơi với một khẩu súng thông thường, bạn có thể hoàn thành hầu hết các cấp độ bằng súng và MP5.

Bạn có thể truy cập vào bảng xếp hạng của trò chơi này. Bạn cũng có thể xem điểm số của mình trong quá khứ và hiện tại để xác định xem mình có thể vượt qua điểm số tốt nhất của bản thân cho trò chơi này hay không.

Dead Target là một trong những trò chơi bắn tỉa có thể chơi ngoại tuyến. Nó cho phép bạn chụp ảnh thây ma bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn nên cài đặt trò chơi qua WiFi. Tuy nhiên, trò chơi không yêu cầu kết nối internet để chơi. Vì vậy, bạn có thể tải trò chơi nhanh chóng trên điện thoại thông minh Android của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận