Report this app

Nội Dung

Dan The Man là game platform, nơi người chơi sẽ điều khiển nhân vật Dan hoặc Josie chống lại các thế lực xấu xa. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng và vũ khí của mình để chiến đấu với chúng và đi gặp những tên trùm có sức mạnh độc nhất. Đồng thời, bên cạnh lối chơi cơ bản, bạn còn tìm thấy các chế độ khác, nơi bạn có thể kiếm thêm tài nguyên và mở khóa các giao diện ấn tượng. Vì vậy, bạn sẽ có thể chọn trải nghiệm bạn thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này nhé! 

Tải Dan The Man Mod – Game miễn phí dành cho Android 

Khi tham gia vào game bạn sẽ sống ở ngôi làng quê hương của bạn dưới sự đe dọa hủy diệt, có một kẻ ác phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó với sự trợ giúp của công nghệ, đội quân lính đánh thuê và các thiết bị khác. Nhân vật tên Dan của bạn có thể ngăn chặn nó! Chạy trên các nền tảng pixel trường học cũ, đánh bại kẻ thù bằng nắm đấm và bàn chân, ném cho chúng những con dao và siryukeny đã tìm thấy, bắn từ Kalashnikov  tạo ra sự hỗn loạn và giải thoát những người thân yêu của chúng. Nâng cấp nhân vật của bạn và vũ khí của anh ấy, thu thập những đồng xu quý giá và vượt qua tất cả 12 cấp độ độc đáo.

Trong Dan the Man, người chơi sẽ tham gia vào một sự kiện đáng kinh ngạc để đạt được làn da ấn tượng. Cụ thể, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ mặc trang phục hoàng kim, và bạn sẽ cố gắng chiến đấu với họ bằng tất cả những gì mình có. Người chơi sẽ cảm thấy thôi thúc khi tham gia sự kiện này để mở khóa skin hoàng kim với vẻ ngoài ấn tượng. Vì vậy, đây có thể coi là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong môi trường 2D với những đặc điểm của một platformer. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển khi chỉ có một số nút bấm đơn giản trên màn hình. Cụ thể, các nút di chuyển giúp bạn điều khiển nhân vật từ trái sang phải. Ở phía bên phải, có các nút để tấn công, nhảy và khi bạn có một loại vũ khí cụ thể, sẽ có thêm một nút để bắn. Vì vậy, bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình thú vị của mình một cách nhanh chóng.

Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau trong Dan the Man và liên tục di chuyển qua nhiều vùng đất. Bạn sẽ tìm thấy một số địa hình nhất định để tận dụng và tạo thuận lợi cho việc đi lại của mình. Đồng thời, số lượng kẻ thù của bạn rất nhiều và chúng có thể dùng tay không hoặc sử dụng vũ khí để tấn công bạn. Vì vậy, bạn sẽ chọn cách tấn công phù hợp để tránh bị mất máu trong quá trình chơi game.

Khi bạn đánh bại kẻ thù hoặc phá hủy một số đồ vật trong Dan the Man, một số đồng xu sẽ rơi ra và bạn sẽ không thể bỏ qua những đồng xu xuất hiện trước mặt mình. Chúng sẽ là tài nguyên giúp bạn gia tăng sức mạnh trên đường đi. Trong game bạn sẽ bắt gặp một cửa hàng mà bạn có thể vào bất cứ lúc nào và trong đó, bạn sẽ tìm thấy vũ khí để bán mà bạn có thể mua hoặc tính năng hồi máu. Đồng thời, bạn không nên bỏ qua các nâng cấp và giao diện trong trò chơi này.

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod bản đầy đủ ( Premium)

Cách tải xuống và cài đặt Dan The Man Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn   Dan The Man Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận