Report this app

Nội Dung

Hãy tận hưởng lối chơi đua xe với những cuộc ẩu đả hoành tráng giữa những chiếc xe độc đáo trong Crash of Cars Mod. Khám phá các bản đồ thú vị khi bạn hạ gục đối thủ của mình thông qua một loạt các trận chiến xe hơi đáng kinh ngạc.

Chọn giữa hàng chục phương tiện khác nhau, sử dụng sức mạnh và khả năng độc đáo của chúng khi chiến đấu với những chiếc xe quái vật hoặc đối đầu với những người chơi trực tuyến trong các trận chiến thời gian thực thú vị. Tùy chỉnh và tăng sức mạnh cho chuyến đi để bạn có thể đạt được chiến thắng.

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game đua xe ẩu đả hoành tráng qua bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về Crash of Cars Mod

Trong Crash of Cars Mod, game thủ Android sẽ thấy mình bị cuốn vào một cuộc đua giữa các thiên hà, nơi bạn sẽ ngồi sau tay lái của nhiều chiếc xe. Nhảy lên những thứ như taxi trung bình, xe tải kem hoặc thậm chí đi trên một chiếc xe tăng lớn khi bạn tham gia cùng những người khác trong những cuộc ẩu đả hoành tráng.

Game thủ sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi đua xe tuyệt vời, nơi mục tiêu cuối cùng của bạn là sống sót qua các trận chiến và tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt. Tham gia vào các trận chiến PvP thời gian thực khi bạn hạ gục những người khác để giành danh hiệu của mình. Trên hết, với nhiều loại buff khác nhau có sẵn trên xe của bạn, bạn sẽ thấy nó khá thú vị khi chơi tựa game này.

Tính năng thú vị trong Crash of Cars Mod

Mở khóa nhiều ôtô với các cấp độ khác nhau

Bạn sẽ nhanh chóng thấy mình có quyền truy cập vào bộ sưu tập xe hơi khổng lồ trong Crash of Cars, nơi có nhiều loại xe khác nhau từ các tầng độc đáo. Chọn giữa những 70+ chiếc xe từ 4 lớp khác nhau bao gồm Common, Rare, Epic và Legendary. Cấp độ càng cao, thì phương tiện của bạn sẽ càng có khả năng giao chiến với đối thủ trong các trận chiến hoành tráng.

Hãy thoải mái tùy chỉnh ôtô với giao diện độc đáo

Bạn chủ yếu sẽ chiến đấu với đối thủ của mình trong các trận chiến trực tuyến, nên việc có một chiếc xe có thể tùy chỉnh với giao diện độc đáo trên đó chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa những người chơi khác. Điều này, sẽ phần nào đe dọa được đối thủ trong khi làm cho bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều về bản thân. Sẽ có hơn 30 giao diện khác nhau để áp dụng trên ô tô của bạn, bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ để “hóa trang” các phương tiện trong Crash of Cars Mod.

Tăng sức mạnh hoành tráng cho chiếc xe của bạn

Để làm cho ôtô của bạn có khả năng hơn trong các trận chiến, bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào nhiều loại Power-Up khác nhau. Thấy mình nhặt súng phun lửa hoành tráng và đốt cháy đối thủ, cho nổ tung chúng bằng những khẩu pháo hoặc trebuchet mạnh mẽ của bạn… Với 16 sức mạnh độc đáo, bạn sẽ thấy khá thú vị khi chơi với các chiến thuật độc đáo trong trò chơi.

Chọn nhiều bản đồ khác nhau để thưởng thức

Ngoài ra, với 8 bản đồ khác nhau để thưởng thức, game thủ trong Crash of Cars sẽ thấy mình có khoảng thời gian chất lượng khi chiến đấu với kẻ thù hoành tráng trong nhiều môi trường khác nhau. Bên cạnh đó, các bản đồ cũng có sẵn để bạn nhặt khi tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác trong các trận chiến nhiều người chơi thời gian thực. Do đó, bạn có thể thoải mái chọn một trong những bản đồ phù hợp với bạn nhất.

Những người hâm mộ CATS: Crash Arena Turbo Stars hoặc Smashy Road: Wanted nổi tiếng chắc chắn sẽ tìm thấy Crash of Cars Mod là trò chơi yêu thích tiếp theo của mình. Lối chơi phong phú và gây nghiện, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Unlimited Coins/Gems

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận