Report this app

Nội Dung

Clash of clans là trò chơi chiến thuật đỉnh cao và hấp dẫn trên di động, đòi hỏi người chơi phải có lối đánh và những chiến lược cụ thể để có thể dễ dàng chiến thắng trong mọi cuộc đấu. Bạn có thể tham gia tranh tài với bạn bè hoặc với những người chơi khác ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trải qua rất nhiều lần cập nhật bổ sung và sửa lỗi thì hiện nay đã có một phiên bản hoàn thiện cho người chơi có cảm xúc hơn và có nhiều thứ mới mẻ hơn. Đặc biệt Clash of clans MOD này chơi rất dễ gây nghiện nhưng hãy nhớ là không nên chơi game quá 180 phút mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe nha.

clash-of-clans-mod_modvui
clash-of-clans-mod_modvui

Tải Clash of Clans MOD – Game chiến thuật đỉnh cao

Clash of Clans MODVUI có cộng đồng game thủ rất rất đông và mạnh mẽ, Hãy cho mọi người thấy được khả năng tư duy và lối đánh của bạn nhé. Khi tham gia game là bạn đã tham gia vào cuộc đua vũ trang, vì thế nên hãy luôn chú ý tới nguồn tài nguyên để luôn đáp ứng được khi cần đến nó. Phòng thủ là một cách để các bạn bảo vệ nguồn tài nguyên, Nếu để có bất kỳ khe hở kẻ địch phát hiện ra sẽ ngay lập tức tấn công vào căn cứ của bạn.

Cấp độ Vô hạn – Tướng đa dạng

Vì đây là game online nên khi các bạn đạt cấp độ cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những đối thủ cùng đẳng cấp hoặc có thế là đáng gờm hơn, nên hãy giữ vững tâm lý nhé. Cũng không nên quá lo lắng vì ở phiên bản này MODVUI đã giúp các bạn rất là nhiều rồi đó.

clash-of-clans-mod_modvui
clash-of-clans-mod_modvui

Việc chơi là của các bạn, còn niềm vui hãy để MODVUI lo nhé. Tất cả mọi thứ đã có ở phiên bản này, chỉ cần tải nó về và cài đặt

Ở phiên bản MOD này có các tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn Vàng
  • Vô hạn Dầu
  • Vô hạn Ngọc

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Hãy gỡ bỏ phiên bản gốc để cài đặt phiên bản MOD này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận