Report this app

Nội Dung

Caves Roguelike giới thiệu một lối chơi đa dạng và hấp dẫn để khám phá các hệ thống phức tạp. Điều thú vị là người chơi càng đi sâu vào bên trong, càng có nhiều phần thưởng hoặc hiện vật xuất hiện dưới dạng phần thưởng tiềm năng cho mọi nỗ lực của họ. Trò chơi cũng áp dụng công cụ đồ họa pixel để nâng cao tính giải trí và trải nghiệm của mọi người thông qua các diễn biến phức tạp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Tải Caves Roguelike Mod – Game miễn phí dành cho Android 

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các dự án roguelike, thì trò chơi này thực sự là một lựa chọn dành cho bạn, vì lối chơi và bầu không khí được tái tạo theo những game nhập vai hay nhất thập niên 90! Trong game, bạn phải ghé thăm những ngục tối đáng sợ, tối tăm và phức tạp, nơi sinh sống của nhiều quái vật độc ác, chúng sẽ trở thành vấn đề chính của bạn trên đường đến những kho báu quý giá được cất giấu ở nơi u ám này.

Thế giới của trò chơi này luôn thay đổi và bạn không chỉ cần thể hiện khả năng sống sót và chiến đấu mà còn phải luôn cảnh giác, bởi vì kẻ thù có thể xuất hiện từ hư không! Nâng cấp anh hùng của bạn và tìm vũ khí mới, mạnh mẽ hơn, dạy cho anh ta những khả năng phép thuật mới mang lại cho anh ta sức mạnh gần như vô hạn. Trò chơi này tự hào có một kho vũ khí khổng lồ, đồ họa cổ điển, giao diện và điều khiển thân thiện với người dùng, nhạc nền gốc và lối chơi cực kỳ gây nghiện sẽ đáp ứng nhu cầu của cả những game thủ khó tính nhất!

Mỗi nỗ lực chạy trong trò chơi sẽ tự động làm mới tiến trình của mọi người và họ sẽ phải bắt đầu từ cổng hang động và tiến vào bên trong. Tuy nhiên, mỗi lần quay trở lại, người chơi có thể nâng cấp trực tiếp một vài chỉ số trong hệ thống để nhân vật vượt trội hơn so với những ngày đầu mới bắt đầu. Không chỉ vậy, trong quá trình tìm kiếm hang động, người chơi có thể tăng cấp và được phép chọn một trong các kỹ năng ngẫu nhiên từ hệ thống.

Hệ thống trang bị của Caves cũng phong phú và đa dạng để người chơi cá nhân hóa nhân vật với khả năng chiến đấu ấn tượng. May mắn thay, mỗi loại thiết bị đều có những kỹ năng riêng và chúng có nhiều tỷ lệ để kích hoạt các hiệu ứng bổ sung tùy thuộc vào thuộc tính của vũ khí. Trong tương lai, người chơi sẽ thu thập được nhiều vũ khí hiếm hơn từ các phần thưởng rải rác và thậm chí nâng cấp chúng trực tiếp trong ngục tối.

Ở phiên bản Mod này có gì?   

MOD V1

  • Vô hạn tiền (Tiền và kim cương tăng khi chi tiêu)

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Caves Roguelike Mod 

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn   Caves Roguelike Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận