Cat Goes Fishing Mod

0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Cat Goes Fishing là một tựa game giải trí giúp người chơi thư giãn nhẹ nhàng. Tựa game này mô phỏng việc một chú mèo đi câu cá là trò chơi mang tính chất nhàn rỗi. Đồ hoạ của tựa game này là điểm đặc biệt khiến trò chơi thu hút được rất nhiều lượt chơi và tải xuống trên các nên tảng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này qua bài viết dưới đây nha.

Cat Goes Fishing Mod – Game câu cá miễn phí dành cho Android

Cat Goes Fishing trên Android là một trò chơi mô phỏng câu cá sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng và lo lắng giúp ích cho việc thư giãn của bạn, đồng thời dành thời gian rảnh rỗi của bạn để câu cá cùng với một chú mèo đáng yêu. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể điều khiển chú mèo và bắt đầu câu cá trên một hòn đảo nhỏ, lúc đó bạn sẽ chỉ có một chiếc cần câu đơn giản. Sau khi câu được con cá đầu tiên, bạn có thể nâng cấp cần câu của mình bằng mọi cách có thể để cuối cùng có thể câu được con cá to nhất và ngầu nhất.

Bạn có thể tải xuống Cat Goes Fishing miễn phí trên Android và tìm hiểu về những loài cá ở dưới đáy đại dương sâu thẳm. Mỗi loài cá có những đặc điểm độc đáo riêng và bạn có thể sử dụng những chiếc cần câu độc đáo để bắt một loại sinh vật biển nhất định. Bạn sẽ tìm thấy một thế giới trò chơi vô cùng huyền ảo và bầu không khí nhẹ nhàng thư giãn. Trong game có năm địa điểm tuyệt đẹp để bạn câu cá. Phương tiện để bạn di chuyển ra khơi xa câu cá đó là thuyền, có tới 10 chiếc thuyền với những mức độ nâng cấp khác nhau để bạn có thể từ từ nâng cấp. Trong game có nhiều nâng cấp khác nhau cho cần câu của bạn và vô số loài cá. Để sử dụng tiền tệ trong trò chơi, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ. Tựa game có một bầu không khí thư giãn sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng tích tụ một cách nhanh chóng. Hãy cùng tải tựa game này về và trải nghiệm nhé!

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Tiền tăng khi chi tiêu
  • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Cat Goes Fishing Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Cat Goes Fishing Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận