Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Cat Fred Evil Pet. Horror game Là một tựa game Kinh dị cho Android, Nhân vật của bạn là một chú mèo tên Fred. Và trong game Cat Fred Evil Pet. Horror game bạn sẽ phải chăm sóc chú mèo này, cho nó ăn những món ngon và chơi cùng nó.

Tải game Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod – Trò chơi kinh dị

Đối với hầu hết các phiên bản MOD trên thị trường game mod thì các bạn muốn sở hữu sẽ phải cần trả một khoản phí khá lớn, tuy nhiên đến với MODVUI.COM bạn sẽ không lo điều này, MODVUI sẽ cung cấp cho các bạn nó một cách dễ dàng và miễn phí.

Tính năng ở trong Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod

Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod là một phiên bản cải thiện hơn và thêm một số tính năng so với phiên bản gốc, Tại phiên bản này tính năng là loại bỏ quảng cáo. Như các bạn biết thì quảng cáo sẽ gây cảm xúc tệ hơn cho người chơi khi trải nghiệm game. Nhận thấy được điều đó nên bên mình đã tìm kiếm được một phiên bản xịn sò như này mà lại còn tải miễn phí nữa.

Cốt truyện Cat Fred Evil Pet. Horror game – Game Kinh dị thú vị

Nếu như bạn nào thích cảm giác mạnh, thì tựa game này sẽ đáp ứng được điều đó giúp các bạn, Bạn có 4 ngày để tồn tại để chăm sóc chú mèo của mình. Khi chú mèo của bạn nổi giận, bạn sẽ trông thấy được một con qoái vật cực kỳ đáng sợ. Hãy đương đầu với nhiều tính huống khác nhau và nhiều câu đố khác nhau.

Đồ họa và âm thanh trong Game Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod

Như ban đầu mình giới thiệu thì đây là một tựa game Kinh dị, đương nhiên đi kèm với nó sẽ là những hình ảnh cực kỳ man rợn, âm thanh kịch tính và nhiều chi tiết hấp dẫn. Với hình ảnh 3D thì Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod sẽ khiến các bạn thích thú.

Điều khiển nhân vật Cat Fred Evil Pet. Horror game Mod

Cách chơi đơn giản sẽ giúp các bạn dễ dàng làm quen với nó, chỉ với các thao tác tay vuốt vuốt đơn giản trên màn hình là đã có thể điều khiển nhân vật của mình theo ý muốn.

Bạn còn chờ đợi gì mà không tham gia ngay cùng MODVUI ?

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Xóa bỏ quảng cáo trong game

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận