Cash, Inc. Fame & Fortune Game Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Cash, Inc. Fame & Fortune Game Mod là một trò chơi về chủ đề mua bán bất động sản vô cùng hấp dẫn được tải về rất nhiều trong thời gian qua, Cash, Inc. Fame & Fortune Game Mod đưa bạn đến một thế giới nơi bạn là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Trong vấn đề ký kết hợp đồng để tạo ra một tòa tháp nhà ở cực kỳ tráng lệ. Với rất nhiều giải pháp cho mọi ngành công nghiệp và chủ đề toàn cầu. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên trong một thời gian dài, nhưng vẫn chiếm được sự yêu thích lớn từ toàn bộ xã hội người dùng bởi cách chơi rất hấp dẫn.

Tải xuống Cash, Inc. Fame & Fortune Game Mod game danh vọng – làm giàu từ con số 0

Bởi nhận được sự quan tâm rộng rãi của người chơi game. Bản Mod game Cash, Inc. Fame & fortune có tốc độ đổi mới tương đối nhanh và thú vị theo thời gian. Mọi người sẽ đắm chìm trong năm châu bất động sản trên màn ảnh. Nơi mọi người phải bắt đầu từ con số 0 để đạt được danh hiệu bất động sản danh giá nhất thế giới. Bằng cách thu hút các mặt hàng bán lại và tăng doanh thu một cách thường xuyên. Mọi người sẽ có thể điều hướng đến những địa điểm mới và liên tục phát triển công ty của mình.

Với cách chơi và lối chơi theo hướng đơn giản nhưng có tính gây nghiện. Thực hiện tất cả các bước di chuyển và hành động trong trò chơi chỉ bằng ngón tay của chính bạn. Tạo và tăng giá trị của tòa tháp với nhiều tòa nhà cao tầng hơn. Trang trí giữa các tầng và kiếm thu nhập ổn định. Chỉ để mở khóa nhiều tòa nhà hơn với giải pháp hấp dẫn. Chỉ để khám phá thêm các chức năng tuyệt vời và mọi người sắp đề cập trong phần tiếp theo.

Mới bắt đầu bằng một nhân viên sales bất động sản có một dãy nhà khá ọp ẹp và tồi tàn. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá bất động sản năm châu bốn bể và mang về những khoản tiền kếch xù. Lúc đầu bằng cách đặt các quầy hàng thực phẩm, cơ sở bán đồ thể thao và quán cà phê nhỏ. Kiếm tiền trước và sử dụng chúng để làm cho quầy của bạn hiện đại hơn và nhiều quản trị viên hơn. Số tiền công đã được tăng vọt thông qua việc cải tạo các tầng của khu nhà.

Các loại tiền tệ trong Cash, Inc. Fame & Fortune rất phong phú

Mỗi tầng của khu nhà là một phần trong quy mô đầu tư bất động sản của bạn. Gồm nhiều gian hàng đa dạng như quán cà phê, nhà hàng sushi, gian hàng triển lãm nghệ thuật, gian hàng thời trang… Cùng rất nhiều hình thức buôn bán khác. Sau một thời gian nhất định, tùy theo mỗi tầng sẽ cấp một khoản thù lao nhất định để mọi người công nhận. Càng lên cao, lương của bạn sẽ càng cao. Nhận doanh số bán hàng từ tất cả các cấp theo cách thủ công sẽ rất tốn thời gian. Chọn một cho mình trên mỗi tầng.Thuê quản lý riêng, Họ sẽ tự động nhận doanh số bán hàng từ những người bán lại mà họ kiểm soát cho bạn.

Cải tạo, gia cố lại nhà cửa

Kể từ khi mở đến tầng cuối cùng và có một khoản tiền rất lớn từ việc bán hàng của các tầng. Chúng tôi sẽ được cấp quyền ký hợp đồng. Mục tiêu là chuyển công ty của bạn thành một tòa nhà đẹp hơn và cao cấp hơn nhiều. Sau khi được phê duyệt và chuyển hướng đến khối mới, bạn sẽ bắt đầu lại nhiều thứ từ tầng đầu tiên. Tuy nhiên, đừng nản lòng vì tiến trình và giá trị cơ bản của số tiền nhận được trong khối mới sẽ tốt hơn khối trước đó một lượng nhất định. Tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được trong khối cũ là nhiều hay ít. Bạn chỉ có thể giao kết hợp đồng khi mức lương của bạn ở khối hiện tại bằng 1, một lần trở lên so với khối cũ. Vì vậy, hãy kiên nhẫn!

Phát triển ra các khu vực khác

Một lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Ghép nối với thông tin hữu ích mà người dùng có thể tìm hiểu mãi mãi. Bản Mod Cash, Inc. Fame & Fortune rất thú vị để bạn chơi thử, và là một quyết định kịp thời cho một số bạn có ước mơ thành lập công ty trong tương lai gần. Nhiều thứ sẽ được lựa chọn tùy theo bàn tay và trí thông minh của bạn. để tạo ra một doanh nghiệp bất động sản rất thành công và lừng lẫy. Xem lại tiền mặt, inc. bản mod trò chơi danh vọng và may mắn và học cách trở thành một ông chủ tốt!

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải mua đi bán lại trong một dãy nhà với những chiếc quầy không còn xa lạ. Bản mod trò chơi nổi tiếng này cũng mang đến cho bạn một bất ngờ siêu mới mẻ. 

Ở phiên bản Mod Cash, Inc. Fame & Fortune này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải xuống bản MOD này

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận