Cars Arena: Fast Race 3D Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Nếu bạn thích thưởng thức các trò chơi đua xe ô tô, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này! Trò chơi xe cộ của Ararat Games là một trò chơi đua xe đặc biệt với lối chơi hấp dẫn. Hãy háo hức vì sàn nhà sẽ biến mất và bạn sẽ bị rơi xuống nước.

Chúng tôi có thể nói rằng Cars Arena: Fast Race 3D Mod rất giống với một trò chơi sinh tồn. Tại đây, bạn phải làm cho tất cả các đối thủ của mình thua cuộc bằng cách làm hỏng các bề mặt. Điều đó có thể lật lại khiến họ mất quyền quản lý trong vùng biển. 

Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game đua xe đầy mới lạ này nhé!

Hãy là người lái xe cuối cùng còn đứng vững

Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào một cuộc đua, nơi người cuối cùng ở lại trên nền tảng sẽ giành chiến thắng! 4 game thủ sẽ tiến về phía nhau trong trò chơi này. Mục tiêu là trở thành người lái xe cuối cùng trên sàn.

Sàn nhà được chế tạo từ các hình lục giác và sẽ biến mất khi các phương tiện giẫm lên chúng. Điều đó biểu thị rằng, khi bạn rơi vào sự lôi kéo của đối thủ, thì bạn sẽ rơi xuống và chìm xuống nước.

Để quản lý ô tô, bạn chỉ cần điều động ngón tay của mình trên màn hình hiển thị. Đừng để rơi vào sự lôi kéo của các đối thủ nhé! Hơn nữa, hãy chuẩn bị cho các vụ va chạm vì đối thủ của bạn sẽ không ngần ngại đẩy bạn qua vết chích.

Các tính năng Cars Arena: Fast Race 3D Mod

Cars Arena: Fast Race 3D Mod cung cấp kim cương và tiền vàng không giới hạn để mua ô tô, mở khóa tất cả các skin nhân vật và đạo cụ… Nó cũng cho phép bạn tận hưởng mua sắm không giới hạn và mọi thứ khác mà trò chơi cung cấp! Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không có đủ tiền nữa!

Bản mod này cung cấp rất nhiều loại xe đua, mỗi chiếc đều có ngoại hình và hiệu suất độc đáo. Ngoài ra, trò chơi này cung cấp nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc đua, bạn có thể mở khóa những chiếc xe mới và các tính năng đặc biệt với số tiền bạn kiếm được. Những chiếc xe này sẽ nâng cao lối chơi của bạn và biến bạn trở thành vua đua xe!

Cars Arena: Fast Race 3D Mod vô hạn tiền

Trò chơi 3D tuyệt vời này đã có mặt trên thị trường Android. Nó có lối chơi tương tự như loạt Hot Wheels nổi tiếng nhưng có đồ họa và hình ảnh động đầy màu sắc hơn. Bạn có thể mở khóa những chiếc xe yêu thích của mình và cạnh tranh với những người chơi khác để nhận được những phần thưởng tuyệt vời. Mặc dù dễ chơi, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Cars Arena: Fast Race 3D Mod Vô hạn tiền có thể giúp bạn nhận được tiền không giới hạn và mở khóa tất cả các cấp độ.

Tất cả những ôtô đã được mở khóa

Cars Arena: Fast Race 3D Mod là một trong những trò chơi phổ biến nhất mà bạn có thể tải xuống cho điện thoại Android của mình. Trò chơi này chứa đầy đồ họa 3D đầy màu sắc và hình ảnh động. Nó có nhiều thử thách và đối thủ mà bạn có thể đảm nhận. Bạn có thể mở khóa và cạnh tranh với những đối thủ này để kiếm những phần thưởng tuyệt vời. 

Để giành chiến thắng, bạn phải liên tục hất văng xe của đối thủ ra khỏi đường đua bằng cách tạo ra các lỗ hổng trên sân chơi. Khi bạn mắc sai lầm, bạn sẽ bị loại.

Cars Arena: Fast Race 3D Mod là trò chơi dựa trên những chiếc xe trôi dạt. Trò chơi có đồ họa 3D và ảnh động đầy màu sắc. Nó cũng có nhiều chướng ngại vật và thử thách thú vị để bạn giết thời gian.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận