Report this app

Nội Dung

Car Simulator OG là một game mô phỏng dành cho điện thoại Android, nơi bạn là một người bình thường quyết định lái xe quanh thành phố và bán thời gian đưa những người có nhu cầu đến các khu vực khác nhau của thành phố.

Tải Car Simulator OG Mod- Game mô phỏng lái xe hấp dẫn

Car Simulator OG Mod chỉ là một dự án mô phỏng lái xe thú vị, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại xe khác nhau giúp bạn tìm hiểu thêm về cấu tạo của ô tô. Nâng mui xe hoặc thùng xe lên và tìm hiểu tất cả những gì bạn quan tâm về một mẫu xe ô tô cụ thể. Đối với những người yêu thích máy móc và công nghệ nói chung, trò chơi này chắc chắn sẽ hấp dẫn. Nhìn ở các góc độ khác nhau và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, sự tồn tại của chúng mà bạn chưa bao giờ đoán được

Bạn muốn có trải nghiệm thật là chậm rãi và thư thái thư giãn đầu óc với những chiếc xe. Trò chơi  Car Simulator OG Mod này được ra đời với mục đích lái xe sao cho thật cẩn trọng nhất có thể. Không giống như những trò chơi đua xe tốc độ gây bão trên cộng đồng trò chơi đua xe. Trò chơi này mang tới một nét riêng biệt độc nhất vô nhị về những chiếc xe được lái bởi những người chơi trò chơi đam mê xe cộ.

Cùng khám phá thế giới được xây dựng trong trò chơi xoay quanh những chiếc xe và thành phố. Hình ảnh nhẹ nhàng với đồ họa dễ nhìn và âm thanh gây cảm giác dễ chịu cho người chơi. Lối chơi nhẹ nhàng không hề vồ vập hay tốc độ nhưng lại yêu cầu tính cẩn thận của người chơi. người chơi có thể thiết lập ra các cuộc đua có nguyên tắc cụ thể nếu như đã chán tốc độ cao. Dù là trực tuyến hay ngoại tuyến thì Car Simulator OG Mod đều có thể đáp ứng được.

Những chiêc xe được làm theo ý thích của các người chơi trò chơi này như màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, bánh xe, cabin và vô số vật dụng khác trong trò chơi. Tùy các người chơi sẽ kiếm các phần thưởng rồi mua đồ nâng cấp chiếc xe lên cao. Giá trị của chiếc xe sẽ tùy theo những gì mà các người chơi đoạt được trong trò chơi. Người chơi thỏa thích tương tác với những chiếc xe trong trò chơi Car Simulator OG Mod. Trò chơi có hệ thống xe và các trang thiết bị xe hơi mới vô vàn chờ đợi người chơi trải nghiệm.

Trò chơi Car Simulator OG Mod hứa hẹn cho các người chơi trò chơi mô phỏng này một bản đồ thú vị với thật là nhiều các địa điểm như cây xăng, gara, các con đường mô phỏng khác. Mỗi địa điểm người chơi có thể Gặp gỡ thật nhiều các nhân vật trong trò chơi với nhiều các cuộc hội thoại thú vị. Đa dạng và phong phú những chỗ mà các người chơi có thể đến và trải nghiệm qua đó có những bài học về bản đồ trò chơi. Bạn hãy Tìm chỗ đỗ xe thật là thuận tiện và những con đường đi dễ dàng nhất cho bản thân.

Các nhiệm vụ thường nhật được giao ra cho người chơi làm để đoạt lấy những cột mốc. Các điểm thưởng từ nhiệm vụ được trao để người chơi dùng vào nhiều các mục đích. Nâng cấp và có nhiều các thành tựu tốt nhất trong trò chơi mô phỏng Car Simulator OG Mod. Đổ xăng hay tìm chỗ đỗ xe và quan trọng nhất là lái xe thật là cẩn thận để có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

Ở phiên bản Car Simulator OG Mod này có gì?

MOD V1

  • Vô hạn tiền
  • Không có quảng cáo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải xuống bản MOD

Cách tải xuống và cài đặt Car Simulator OG Mod

Bạn có thể tải xuống Car Simulator OG Mod tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Car Simulator OG Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và chơi thử ngay

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Car Simulator OG Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Car Simulator OG Mod tại Modvui.com của chúng tôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận