Report this app

Nội Dung

Hãy tham gia vào trò chơi Bomber Friends Mod, nơi bạn sẽ tham gia cùng bạn bè của mình trong những cuộc phiêu lưu ném bom hoành tráng. Đặt vụ nổ mạnh mẽ của bạn để làm nổ tung các cấu trúc cũng như đối thủ của bạn trong khi tránh xa bom của kẻ thù.

Tham gia vào lối chơi thú vị khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ chơi đơn hoặc thách thức bạn bè và những người chơi trực tuyến khác trong các trận chiến nhiều người chơi. Bạn hãy thu thập buff trong các trận chiến để tăng sức mạnh cho nhân vật và tăng cơ hội sống sót trong khi cố gắng hạ gục những người chơi khác. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá bên dưới nhé!

Giới thiệu về Bomber Friends Mod

Trong game, người chơi sẽ thấy mình đang chơi như một máy bay ném bom và tham gia vào các trận chiến ném bom điên cuồng chống lại bạn bè và nhiều người chơi trực tuyến khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Đi sâu vào những hành động thú vị và phấn khích bất tận khi bạn cố gắng vượt qua và dồn chúng vào chân tường bằng những quả bom của mình. Hãy loại bỏ tất cả người chơi để giành chiến thắng.

Hãy thu thập nhiều buff khi bắt đầu trò chơi để nâng cao sức mạnh ném bom của mình với phạm vi sát thương dài hơn, nhiều bom có sẵn hơn, nổ nhanh hơn và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ảnh hưởng đến trận đấu bằng cách ám ảnh những game thủ khác, đặc biệt là những người đã loại bạn, gây ra một số debuff nhất định trên nhân vật của họ. Điều này làm cho Bomber Friends luôn thú vị và bạn sẽ không bao giờ lo sợ sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Với nhiều chế độ chơi bao gồm cả thử thách chơi đơn và nhiều người chơi, game thủ trong Bomber Friends Mod chắc chắn sẽ có niềm vui với bất cứ thứ gì trong đó.

Tính năng trong Bomber Friends Mod

Tận hưởng lối chơi Bomber cổ điển trong Bomber Friends Mod

Để bắt đầu, game thủ Android sẽ thấy mình thích thú với lối chơi Bomber cổ điển và chân thực trên thiết bị di động. Với các điều khiển được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị màn hình cảm ứng của hầu hết những dòng Smartphone trên thị trường hiện nay, trò chơi có lối chơi hấp dẫn cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn lối chơi với phong cách Bomber mang tính biểu tượng. Hãy thoải mái điều khiển nhân vật của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan thông qua màn hình điện thoại.

Đi sâu vào trải nghiệm máy ném bom vô tận trong Bomber Friends Mod

Ngoài ra, để nhanh chóng giới thiệu đến các game thủ lối chơi thú vị, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào các cấp độ khác nhau một cách đơn giản và trực quan. Khi tiến bộ, bạn sẽ dần dần thấy mình tham gia vào các thử thách ngày càng khó khăn hơn với các cấp độ mới. Bạn sẽ thấy mình đang tham gia trong 6 thế giới khác nhau với đầy đủ các tính năng thú vị và đồ họa đẹp mắt. Tham gia hơn 300 cấp độ với những khó khăn leo thang để có được con đường của riêng bạn nhằm đạt đến đỉnh cao với Bomber Friends Mod.

Trong Bomber Friends Mod, bạn có thể đi sâu vào lối chơi ném bom gây nghiện khi bạn thách thức bạn bè, người chơi trực tuyến và thậm chí là cả chính mình trong những thử thách ném bom đầy hoành tráng. Hãy tận hưởng lối chơi Bomber cổ điển trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn muốn và chỉ mất vài phút cho một trận đấu vui nhộn. Quan trọng nhất, với lối chơi đã được sửa đổi, giờ đây bạn có thể hóa trang cho nhân vật của mình theo cách bạn muốn với nhiều giao diện có sẵn khác nhau.

Và nếu bạn quan tâm đến loại trò chơi này và muốn xem xét một thử thách tuyệt vời khác, thì BombSquad chắc chắn là một trò chơi ném bom tuyệt vời để bạn thưởng thức.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mở khóa trang phục

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận