BOKU BOKU v1.0.259 MOD Apk (Vô Hạn Kẹo)

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Ví dụ bạn là nhà phát hành game BOKU BOKU Mod thì bạn sẽ làm những gì nào ? dĩ nhiên là thi hành những thay đổi theo mong muốn để nhiều điều được đi vào hoạt động đúng. Bên cạnh đó triệt để khả dụng các dụng cụ tối ưu nhất một trò chơi phải có. Làm năm châu mà chính mình làm nên nhiều khả năng giống y đúc với hình dung. Tự thân thí nghiệm độ khó và cập nhật những gì còn chưa hợp lí. đem đến sự tươi vui mà không quá mấu chốt việc giành chiến thắng. Do đó đạt được những sự chú ý vầcis nhìn có diện tích hơn về các trò chơi kiểu này.
Một trò chơi tạo nên khối như boku boku sẽ đem đến sức hút riêng mà mọi người đều cần. Nó chỉ giản dị là giúp mọi người tự kiến tạo ra một không gian riêng của bản thân. Tái sử dụng mọi dụng cụ mà game phân phối để có các thay đổi độc đáo. Làm cho những sắc thái dạng pixel được tỏa sáng một cách sặc sỡ. Mất dần một ít nhàm tẻ nào lúc phải chơi với các quy luật mà mình không thèm. Một dụng cụ coi trọng sự phá cách lên đỉnh điểm nhiều khả năng với tất cả chúng ta. Giải khuây và hưởng thụ những gì mà mình đang nắm trong tay để tận dụng bất kì thời cơ nào.

Tải BOKU BOKU Mod APK – Trò chơi xây dựng sáng tạo thú vị trên di động

Bạn là một nhà phá cách game đúng nghĩa lúc đi vào vũ trụ to lớn này. Làm bất kỳ điều gì mình muốn bằng giải pháp chọn lựa những phần năm châu mà mình muốn phá cách. Tiếp theo dùng các dụng cụ ở phần tùy chỉnh để lập ra những công trình kiến trúc rộng lớn. định hình nên các đối tượng mà mình muốn một phương pháp đơn giản nhất để họ có khả năng sinh hoạt. Làm nên thách thức hay những cạm bẫy và vật cản cho cuộc hành trình của bản thân. Sáng tạo ra tổng cộng các phần đặc sắc mà mình có khả năng giao tiếp được một cách hữu hiệu. Thường xuyên hoàn tất thế giới của mình và dự trữ nó lại để tiếp tục làm. Tự thấy chính mình có khả năng thực hiện được những điều mình chưa hề có thể trước đó.

Có đa dạng công cụ để sử dụng trong game BOKU BOKU

Phần dụng cụ sẽ được biết đến mấu chốt nhất mà Boku Boku có khả năng mang tới cho bạn. Nó đã được đổi mới một cách liên tục để tạo ra sự phong phú lớn ngoài ra. Trong đó gồm các viên gạch có khả năng xây lên từng phần của công trình kiến trúc nào đó. Những bên trong, dụng cụ để đem đến sự chuyển biến mạnh mẽ trong các phần bài trí. Kế tiếp là các đối tượng có nhiều ngành không giống nhau như cao bồi, phù thủy , công chúa hoặc phù thủy , … đó là chưa kể có cả những con vật gần gũi như chó, mèo, ngựa hoặc kể cả rồng. đây đều là những dụng cụ có tính phá cách tương đối lớn được dùng một cách phong phú. Kiến tạo ra năm châu mới rất to lớn và vô tận.

Cách Giao tiếp với các vật thể khác nhau

Không những tạo ra các đồ vật mà mình muốn , bạn còn có khả năng thuận lợi giao tiếp với chúng. đây chính là một trong những chức năng tối ưu nhất mà trò chơi này nhiều khả năng đem đến. Chẳng hạn như bạn vừa dựng lên một nhà wc thì nên dùng nó theo ý mình. Làm cho những con rồng có khả năng phun lửa và gầm gừ như tính tình của chúng. Dùng máy tính cầm tay để thực hiện những phép tính khó nhất. Toàn bộ mọi điều đều có tác dụng của nó và bạn chỉ cần tìm hiểu ra mà thôi. Y như một thực tế với toàn bộ những thứ mà bạn mong ước nhất trước đây. Thế nên hãy khiến nó thật xứng đáng với những gì có khả năng thực hiện được kế tiếp.

Cùng nhau xây dựng và phát triển nhanh hơn

Chỉ mình bạn đã có khả năng làm quá nhiều thứ, nhưng giả sử có thêm sự giúp đỡ khác thì sao ? đó có khả năng sẽ là chọn lựa tuyệt vời nhất mà bạn đã làm để đặt chân đến một mức mới. Bạn bè thân sẽ cứu trợ mọi người trong lĩnh vực làm các ý nghĩ lớn này. Dẫn đến một không khí hay ho lúc các công việc được xúc tiến thời gian. Phối hợp những thứ đầy sắc màu lại với boku boku mod để khuếch đại nó.

Ở phiên bản BOKU BOKU Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Vô hạn kẹo

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản BOKU BOKU gốc trước khi tải xuống bản MOD

Chúc bạn có được trải nghiệm tốt với phiên bản BOKU BOKU Mod tại MODVUI.COM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận