Report this app

Nội Dung

Hãy tận hưởng bản thân với một trong những trò chơi phòng thủ tháp hay nhất hiện có sẵn trên các thiết bị Android là Bloons TD 6 Mod. Tận dụng lợi thế của tòa tháp mạnh mẽ và kỹ năng chiến thuật để hạ gục những Bloons độc ác và bảo vệ vùng đất khỉ của bạn. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu tất cả về trò chơi tuyệt vời này qua bài đánh giá của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về Bloons TD 6 Mod

Trò chơi diễn ra trong một thế giới hư cấu của những chú khỉ. Quê hương của chúng đang bị đe dọa bởi những con quái vật Bloons xâm lược, nhiệm vụ của bạn là đoàn kết những con khỉ và dẫn dắt chúng vào một trận chiến phòng thủ với những Bloons độc ác. Tiến bộ qua nhiều cấp độ khác nhau với các địa hình cụ thể, xây dựng kho vũ khí của bạn bằng cách chiêu mộ thêm khỉ và nâng cấp sức mạnh của chúng hoặc thực hiện các thử thách khác nhau để kiếm cho mình những giải thưởng giá trị.

Lối chơi trong Bloons TD 6 Mod

Bloons TD 6 Mod là một trong những trò chơi phòng thủ tháp hay nhất, cung cấp nhiều tính năng khác nhau trong trò chơi. Những con quái vật được thiết kế cẩn thận với khả năng đáng sợ nhất. Mặt khác, những con khỉ của bạn sẽ có cây kỹ năng riêng để nâng cấp và tăng sức mạnh nhất định. Dưới đây, là các tính năng ấn tượng hơn mà bạn sẽ rất yêu thích:

Thiết kế đồ họa 3D mới Bloons TD 6 Mod

Trò chơi giới thiệu đến người chơi những hình ảnh động hoàn toàn mới mẻ, skin, thiết kế khỉ và nhiều tính năng hấp dẫn. Các yếu tố 3D được tăng cường đáng kể để cải thiện trải nghiệm tổng thể. Bạn thậm chí có thể nhận thấy một số hiệu ứng chặn với cây cối và mây, luôn là một liên lạc tốt đẹp. Ngoài ra, các nhà phát triển tại ninja kiwi cũng đã giới thiệu hơn 20 bản đồ khác nhau với thiết kế đẹp nhất. Điều này khiến ngay cả những game thủ Bloons kỳ cựu cũng ngứa ran.

Cập nhật nhiều tháp khỉ khác nhau trong Bloons TD 6 Mod

Để giúp bạn đối phó với những con quái vật Bloons độc ác, thì trong Bloons TD 6 Mod có hơn 19 loại tháp khác nhau có sẵn để xây dựng, với hai trong số đó là những loại hoàn toàn mới. Trên hết, các tòa tháp cũng có các đường nâng cấp khác nhau giữa các con khỉ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những con đường nhất định tùy thuộc vào phong cách chơi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào các nâng cấp khác nhau từ cấp 1 đến 5. Với những nâng cấp huyền thoại của cấp 5, bạn có thể cấp cho tòa tháp của mình sức mạnh tàn phá để quét sạch kẻ thù ra khỏi bản đồ.

Có những anh hùng mạnh mẽ đồng hành trong Bloons TD 6 Mod

Cùng với tháp khỉ, bạn có thể lựa chọn sử dụng những anh hùng khỉ mạnh mẽ để mang lại cho đội hình của mình một lợi thế rất lớn. Các anh hùng đi kèm với những khả năng cực kỳ mạnh mẽ với mỗi người có sức mạnh và hiệu ứng khác nhau. 

Ngoài ra, các anh hùng cũng có hai khả năng chính có thể được sử dụng để giáng những đòn tàn khốc vào kẻ thù đang đến. Hầu hết chúng đều có khả năng lan truyền rộng, do đó chúng cực kỳ hiệu quả chống lại đầm lầy của Bloons. Bạn nên tận dụng lợi thế của các Anh hùng hùng mạnh để tạo ra các chiến lược táo bạo giúp bạn giành chiến thắng.

Bloons TD 6 Mod đi kèm với các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn và một số quảng cáo thông thường, nhưng chúng sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các vật phẩm khác được cập nhật sau này trong trò chơi.

Ở phiên Bản MOD này có tính năng gì?

MOD V1

  • Mua sắm miễn phí

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận