Bloody Bastards Knockout Knights Mod

Tải Mod Hack Ngay
0/5 Votes: 0
Report this app

Nội Dung

Bloody Bastards Knockout Knights đây là một tựa game chiến đấu vô cùng tàn khốc. Nếu bạn là một người không ưa bạo lực thì tựa game này không phải là lựa chọn tốt cho bạn. Tựa game này thích hợp với những người có tính cách mạnh mẽ nếu bạn là một người có tính cách như vậy thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Bloody Bastards Knockout Knights Mod – Game miễn phí dành cho Android

Tựa game này sẽ làm bạn thích thú với vật lý chiến đấu thực tế, nhiều lựa chọn vũ khí và các cuộc đối đầu bạo lực với đối thủ… Nếu bạn là người dễ gây ấn tượng, thì trò chơi này không dành cho bạn, vì có những vũ khí mạnh mẽ, rìu, bạn sẽ cắt đầu lâu và hồ bơi của máu trong máy lạnh Bạn đã sẵn sàng cho một trận chiến thực sự tàn bạo, nguy hiểm và đẫm máu theo phong cách trung cổ hay chưa?

Đối phó với kẻ thù theo những cách đáng kinh ngạc nhất, sử dụng nhiều thủ đoạn chiến đấu, xảo quyệt, khéo léo và tất nhiên là cả vũ khí mạnh mẽ. Theo ý của bạn, bạn sẽ có nhiều loại rìu, chùy, kiếm, dao, xích mài sắc, búa,… Chọn từ hơn 100 vật phẩm trong nhiều cách kết hợp khác nhau để bảo vệ, trang bị cho anh hùng của bạn và chọn vũ khí hiệu quả nhất theo ý kiến ​​của bạn. Một loạt các địa điểm thời trung cổ, những trận chiến đẫm máu, nhiều lựa chọn vũ khí và đạn dược – tất cả điều này đang chờ bạn. Mỗi một vật phẩm trong kho vật phẩm của tựa game này thì lại có một công dụng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy ở mỗi chặng bạn cần lựa chọn vật phẩm một cách thông minh nhất để có thể dễ dàng dành chiến thắng. Nói là dễ dàng giành chiến thắng thôi nhưng mà các cấp độ và kẻ thù của bạn sẽ càng ngày càng nguy hiểm, sẽ vượt qua khỏi trí tưởng tượng của bạn đó.

Để làm nên được sự cuốn hút của tựa game này thì không thể nào không nhắc đến đồ hoạ của game được. Đồ hoạ và hiệu ứng âm thanh đóng một vai trò rất quan trọng để mang đến cho người chơi những cảm giác chân thật khi tham gia chơi game.

Ở phiên bản Mod này có gì?

MOD V1

  • Sau khi mua bất kì một mặt hàng nào bạn sẽ nhận được vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Cách tải xuống và cài đặt Bloody Bastards Knockout Knights Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Modvui.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Bloody Bastards Knockout Knights Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Modvui chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận