Block City Wars Mod

Tải Mod Hack Ngay
5.0/5 Votes: 1
Report this app

Nội Dung

Đắm mình trong thế giới trò chơi GTA và để các nhân vật của bạn tham gia vào những hành động thú vị, theo dõi một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Hãy làm mọi thứ bạn muốn trên Block City wars Mod, khi khám phá bản đồ thế giới mở rộng lớn. Tại đây, bạn có thể hóa thân thành xã hội đen, tay đua, sát thủ hay thậm chí bản phải chiến đấu với lũ thây ma để bảo vệ thành phố. Cùng MODVUI.COM tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này nhé!

Block City wars Mod là gì?

Đây là một trò chơi có thiết lập hơi giống với nhiều tựa game nổi tiếng của GTA. Tuy nhiên, nó đi kèm với đồ họa độc đáo và vật lý mượt mà hơn. Do đó, bạn sẽ thấy trò chơi này có tốc độ tương đối nhanh hơn so với các trò chơi GTA.

 

Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới rộng lớn trong Block City wars Mod, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra. Lựa chọn giữa các hoạt động đa dạng, từ làm công việc thường đến hoàn thành nhiệm vụ sát thủ. Tại đây, bạn sẽ được cho nhân vật của bạn đi lang thang trong thành phố và tận hưởng lối chơi hoành tráng.

Quan trọng nhất là, bạn sẽ được làm quen với trò chơi Battle Royale đáng kinh ngạc, điều này không phải lúc nào cũng có sẵn trên các trò chơi khác.

Tính năng hấp dẫn trong Block City wars Mod 

Tận hưởng lối chơi thú vị với đa dạng chế độ

Để bắt đầu, game thủ trong Block City wars Mod sẽ được giới thiệu nhiều chế độ chơi thú vị ngoài cuộc phiêu lưu của chính bạn:

  • Chiến đấu miễn phí – đối với những người chơi mới, bạn sẽ được làm quen với các khía cạnh của trò chơi bằng cách tham gia các trận đấu miễn phí trực tuyến. Tại đây, bạn có thể khám phá toàn bộ thành phố thay vì một khu vực giới hạn.
  • Zombie Rush – những ai muốn được kiểm tra kỹ năng cận chiến với lũ thây ma hoặc tự mình trở thành thây ma, thì đây là một chế độ phù hợp với bạn. Trò chơi sẽ bắt đầu với một người chơi được chọn làm thây ma, sẽ có rất nhiều máu và những cuộc tấn công mạnh mẽ. Tất cả những người chơi còn lại sẽ trở thành con người và được cung cấp một số vũ khí cận chiến.
  • Cảnh sát và kẻ cướp – trong chế độ chơi này bạn sẽ được chọn làm tù nhân hoặc lực lượng thực thi pháp luật. Mục tiêu của bạn rất đơn giản là thoát khỏi nhà tù trước khi hết thời hạn như một tên cướp hoặc ngăn chặn tù nhân trốn thoát như một cảnh sát.

Block City wars Mod – Khám phá thế giới mở rộng lớn

Với megalopolis khổng lồ có sẵn trên thiết bị di động của bạn, các game thủ Android sẽ có cơ hội khám phá nhiều lối chơi độc đáo. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đi du lịch tại các địa điểm khác nhau, khám phá nhiều địa điểm, bay qua các tòa nhà chọc trời, du ngoạn trên biển và hơn thế nữa.

Chọn bất kỳ chiến đi nào mà bạn muốn

Để rút ngắn thời gian di chuyển giữa các địa điểm khác nhau, thì trò chơi cũng có rất nhiều chuyến đi thú vị mà bạn có thể thử. Bạn có thể tự mình cưỡi trên những chiếc xe thể thao yêu thích, chu kỳ cơ động mạnh mẽ, gói máy bay phản lực hoành tráng, trực thăng quân sự bay đầy trên bầu trời. Tổng cộng có hơn 50 loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn và con số không ngừng tăng lên theo thời gian.

Đối với những người hâm mộ tựa game Minecraft nổi tiếng, thì khi chơi Block City wars Mod bạn sẽ tìm thấy đồ họa tương tự với lối chơi dễ hiểu và không kém phần hấp dẫn. Chưa kể rằng chơi theo lối GTA độc đáo sẽ mang lại nhiều yếu tố mới mẻ cho bạn.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý : Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận